Xem ông bố 12 hoàng đạo bảo về con như thế nào?

Một mặt, ông bố Bạch Dương sẽ động viên con mình phải mạnh mẽ và cứng rắn hơn. Mặt khác, bằng kỹ năng của mình, ông bố Bạch Dương sẽ nhanh chóng tìm ra được địa chỉ của kẻ xấu kia, tìm đến tận nơi và cho hắn một cú đấm trời giáng.

Nếu con gái của mình bị một tên con trai khác làm cho bị tổn thương, ông bố 12 hoàng đạo chắc chắn sẽ không thể ngồi yên nhìn con khóc.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Bói tình yêu, Bói tình duyênXem bói tình duyên ở đâu cho chất lượng, đến ngay Xem bói tình yêu để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

Bạch Dương

Các ông bố Bạch Dương rất chiều chuộng con gái. Họ luôn khuyến khích con mình trở nên mạnh mẽ hơn, dũng cảm hơn để đối mặt với cuộc sống. Khi con gái của mình bị ức hiếp, ông bố Bạch Dương sẽ nổi máu điên và quyết truy ra cho bằng được kẻ đó là ai.

Một mặt, ông bố Bạch Dương sẽ động viên con mình phải mạnh mẽ và cứng rắn hơn. Mặt khác, bằng kỹ năng của mình, ông bố Bạch Dương sẽ nhanh chóng tìm ra được địa chỉ của kẻ xấu kia, tìm đến tận nơi và cho hắn một cú đấm trời giáng.

Kim Ngưu

Các ông bố Kim Ngưu thường ít khi nổi nóng và kiên nhẫn với con cái vô cùng. Ngay cả trong cuộc sống cũng vậy, nhưng một khi đã điên lên thì coi trời bằng vung. Khi thấy con gái của mình bị ức hiếp, các ông bố Kim Ngưu cảm thấy xót xa và tức giận.

Chẳng nói chẳng rằng, ngay lập tức, ông bố Kim Ngưu sẽ cùng con gái đến gặp kẻ xấu làm cho ra nhẽ và bắt hắn quỳ xuống xin lỗi mới chịu bỏ qua.

Song Tử

Ông bố Song Tử rất thích trò chuyện cùng con, do vậy có thể chỉ cần nhìn nét mặt, cử chỉ hay điệu bộ của con gái là có thể đoán ra được con gái mình đang gặp vấn đề gì. Ông bố Song Tử sẽ hỏi cặn kẽ mọi chuyện, hỏi rõ danh tính của kẻ xấu xa kia.

Nếu gặp, chắc chắn ông bố Song Tử cũng sẽ cho tên kia một cái bạt tai. Sau đó sẽ ngồi giảng giải phân tích đúng sai và bắt hắn phải nhận lỗi.

Cự Giải

Các ông bố Cự Giải khá tâm lý, do vậy họ luôn tìm cách để nhận được sự tin tưởng của con gái. Đối với chuyện của con gái mình, ông bố Cự Giải sẽ không can thiệp vì cho rằng đó là chuyện của trẻ con.

Trừ khi chuyện phải thật sự nghiêm trọng thì ông bố Cự Giải mới ra mặt, còn bình thường, Cự Giải sẽ đưa ra cho con gái mình những lời khuyên và cách giải quyết. Thậm chí, Cự Giải sẽ dạy con mình một vài chiêu võ để có thể ‘trả thù’.

Sư Tử

Ông bố Sư Tử ở ngoài đường và ở nhà dường như là hai người hoàn toàn khác nhau, đặc biệt là khi có con gái. Với con gái, Sư Tử là một ông bố tuyệt vời. Với các ông bố Sư Tử thì con gái cũng như là một báu vật nâng niu chiều chuộng.

Chỉ cần bất kỳ ai làm tổn thương con gái của Sư Tử dù chỉ là một sợi tóc thì ông bố Sư Tử sẽ không để yên. Tốt nhất là kẻ xấu xa hãy trốn đi thật xa và đừng bao giờ để ông bố Sư Tử tìm thấy.

Xử Nữ

Ông bố Xử Nữ tuy rất quan tâm đến con nhưng cách thể hiện lại rất gia trưởng, nghiêm khắc và bảo thủ. Do vậy, khi thấy con gái bị ức hiếp, khóc lóc, việc đầu tiên ông bố Xử Nữ làm sẽ là mắng cho con gái mình một trận theo kiểu: ‘Đã nói rồi không chịu nghe!’…

Sau đó, ông bố Xử Nữ sẽ tìm thẳng đến nhà và gặp mặt trực tiếp phụ huynh của kẻ xấu xa kia thay vì nói chuyện với hắn. Thực chất thì chỉ cần một cái lườm của ông bố Xử Nữ thôi cũng có thể khiến kẻ xấu kia thần hồn nát thần tính rồi.

Thiên Bình

Trước mỗi sự việc xảy ra, ông bố Thiên Bình sẽ thường lắng nghe từ hai phía, phân định rõ đúng sai, phải trái. Dù có yêu thương con đến mấy, ông bố Thiên Bình cũng sẽ bình tĩnh tìm hiểu và phân tích mọi chuyện.

Nếu con gái mình cũng có lỗi, nhất định Thiên Bình sẽ yêu cầu con nhận lỗi và sửa đổi. Còn với kẻ xấu kia, ức hiếp con gái đã là một điều không thể chấp nhận rồi, ông bố Thiên Bình cũng sẽ cho hắn một bài học đến nhớ đời.

Bọ Cạp

Khỏi phải nói rằng các ông bố Bọ Cạp sẽ xót con như thế nào. Sự nóng tính của Bọ Cạp thường khiến Bọ Cạp bị mù quáng.

Không cần biết đúng sai phải trái, ông bố Bọ Cạp chắc chắn sẽ cho tên xấu xa kia một trận nhừ tử, kèm theo đó là những lời nói cay độc mang hàm ý răn đe: ‘Đừng bao giờ có tư tưởng bắt nạt con gái ông một lần nữa nhé!’.

Nhân Mã

Ông bố Nhân Mã thông thái luôn khuyến khích con gái sống hướng ngoại, tiếp xúc nhiều hơn đối với thế giới và va vấp với trường đời. Khi con gái bị ức hiếp, ông bố Nhân Mã có thể lạc quan an ủi con rằng: ‘Không sao đâu con, đó chỉ là một tình huống nhỏ. Sau này còn còn phải đối mặt với nhiều thứ kinh khủng hơn.’

Sau khi giúp con gái bình tĩnh và lạc quan hơn, ông bố Nhân Mã sẽ bí mật tìm đến gặp kẻ xấu dằn mặt hắn, dọa hắn không được nói cho con gái ông biết điều này.

Ma Kết

Các ông bố Ma Kết khá gia trưởng và nghiêm khắc. Họ không mấy khi ngồi trò chuyện cùng con. Thực chất là con gái khó có cơ hội để có thể trò chuyện hay tâm sự điều gì với bố Ma Kết.

Khi có chuyện gì xảy ra, con gái Ma Kết cũng không dám mở miệng nói với cha. Do vậy, Ma Kết muốn bảo vệ được con gái mình thì cần phải mở rộng lòng mình và bao dung với con hơn.

Bảo Bình

Khác với Ma Kết, các ông bố Bảo Bình luôn coi con là những người bạn. Do vậy, tất cả các mối quan hệ, quan tâm của con gái đều được ông bố Bảo Bình nắm rõ trong lòng bàn tay. Khi con gái có chuyện buồn, ông bố Bảo Bình sẽ luôn ở bên an ủi, động viên con.

Kẻ thù của con gái cũng là kẻ thù của Bảo Bình. Do vậy, ông bố Bảo Bình sẽ hỏi ý kiến con gái trước khi ‘xử lý’ kẻ xấu kia và sẵn lòng chiều ý con gái.

Song Ngư

Với Song Ngư, con gái lúc nào cũng như một nàng công chúa bé bỏng. Trực giác nhạy bén của Song Ngư sẽ dễ dàng nhận biết trạng thái cảm xúc của con mình. Khi thấy con mình đau buồn, Song Ngư cũng sẽ cảm thấy cả thế giới như sụp đổ vậy.

Sau khi lấy lại tinh thần, các ông bố Song Ngư cũng sẽ không ngần ngại cho kẻ xấu xa kia một bài giáo huấn dài cả trăm trang giấy với kèm những lời đe dọa tinh thần.

– Ngoài Xem boi tinh yeu còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Gieo quẻ dịch số

Lịch vạn niên

Xem hướng nhà

Xem nốt ruồi

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>