Volkswagen Amarok chuyên tâm với khách hàng đô thị

Bên trong, Amarok Atacama Edition có nội thất bọc da Vienna cao cấp, hệ thống điều hòa tự động hai vùng độc lập, hệ thống định tiêu chuẩn đi kèm hỗ trợ kết nối bluetooth cho hệ thống giải trí và kết nối điện thoại.

Với khẩu hiệu khá mỹ miều: Mang sa mạc tới rừng rậm đô thị, chi nhánh tại Anh của Volkswagen đã nâng cấp phát triển chiếc bán tải Amarok với tên gọi Atacama Edition theo tiêu chí đáp ứng các nhu cầu của khách hàng đô thị chứ không tập trung nâng cấp các tính năng truyền thống của một chiếc bán tải.

img0674jpg-121569-b-db2b4

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

Atacama Edition sẽ tập trung vào khách hàng đô thị, những lớp khách hàng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho những gì họ sẽ sử dụng; và vì thế, VW sẽ chỉ sản xuất 500 chiếc cho thị trường Anh, với giá bán rất “khác biệt”: 33.202 Bảng, tương đương gần 52.000 USD. Trong khi đó, mẫu bán tải Amarock của VW định vị thương hiệu chỉ nhỉnh hơn các mẫu Ford Ranger, Chevrolet Colorado không nhiều.

Volkswagen đã bổ sung cho mẫu Amarok Atacama Edition hệ thống đèn pha bi-xenon, cản sau tích hợp bậc lên xuống, bánh xe hợp kim 19”…

Bên trong, Amarok Atacama Edition có nội thất bọc da Vienna cao cấp, hệ thống điều hòa tự động hai vùng độc lập, hệ thống định tiêu chuẩn đi kèm hỗ trợ kết nối bluetooth cho hệ thống giải trí và kết nối điện thoại.

vw-amarok-atacama-209af

Volkswagen Amarok Atacama Edition chỉ có duy nhất động cơ diesel I4 2.0 lít twin-turbo cho công suất 177 mã lực tại 4.000 còng/phút và momen xoắn cực đại khá lớn ở dải tốc độ thấp: 400 Nm tại 1.500 – 2.250 vòng/phút. Chiếc này có trang bị tiêu chuẩn là hộp số tay 6 cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh 4Motion, ngoài ra Volkswagen cũng đưa ra một lựa chọn dành cho khách hàng đô thị là hộp số tự động tám cấp, và đi kèm với đó là những chi phí ngoài giá bán tiêu chuẩn.

amarok-atacama-front-fc5c0

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

pic-amarok-atacama-innen-c0af5
amarok-atacama-back-b5bf5

Trước mắt, Volkswagen Amarok Atacama Edition chỉ dành riêng cho thị trường Anh. Trong khi đó, tại Đông Nam Á, thương hiệu Đức này cũng đã bắt đầu tìm đường phát triển thị phần của mình khi đã phân phối các mẫu Amarok dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc cho Thái Lan vào tháng 3/2015 vừa qua. Đây được coi là động thái tham khảo thị trường trường khi chính thức có những quyết định dài hơi hơn cho thị trường màu mỡ của phân khúc bán tải cỡ nhỏ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>