Treo vật phú quý nào trong nhà để “tiền vào như nước”?

Chuông gió: hay còn gọi là Văn Xương, các loại Văn Xương, sáo bằng ngọc phát ra âm thanh gọi là “cậy quyền cậy thế”, có nghĩa là luật lã điều dương (còn gọi là điều hòa được âm dương).

Theo chuyên gia , một số vật phú quý có thể treo trong nhà để ‘hút’ lộc như tranh ngọc, gậy linh chi, chuông gió bằng ngọc…

Trong ứng dụng phong thủy, mỗi đồ vật dùng để chế hóa đều có những tác dụng riêng lẻ. Tuy nhiên, muốn đạt được sự ứng nghiệm, phải thận trọng về hướng đặt và thế với tuổi của gia chủ khi đồ vật đã được đắc vị.

Chia sẻ với PV Chất lượng Việt Nam, chuyên gia phong thủy cho biết, một số vật phú quý được ứng dụng trong phong thủy để thúc đẩy sự giàu có, ‘hút’ tài lộc như tranh ngọc cát tường, gậy linh chi như ý…

Cụ thể, Tranh ngọc cát tường như ý: hay còn gọi là Ngọc Bội, đều gọi là Ngọc cát tường. Là tranh sợi ngọc không đầu không cuối mà vẫn mang lại may mắn; không có sự bắt đầu cũng không có sự kết thúc thể hiện sự vô cùng vô tận, giống như mọi người tham gia giao thông đi chậm vẫn có người đi sau, đi nhanh thì vẫn có người đi trước.

Gậy linh chi như ý: gậy làm bằng ngọc hoặc bằng một số chất liệu khác được thể hiện như gậy của ông Thọ, biểu tượng của sự may mắn, có gậy thì công việc sẽ đạt như ý nghĩ.

Treo vat phu quy nao trong nha de 'tien vao nhu nuoc', quan lo thang tien? - Anh 1

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Một số vật phú quý có thể treo trong nhà để ‘hút’ lộc như tranh ngọc, gậy linh chi, chuông gió bằng ngọc…

Hoa mẫu đơn: Biểu tượng của Quốc sắc thiên hương, treo tranh hoa mẫu đơn màu đỏ trong nhà là tốt nhất.

Cò trắng hoặc Hạc trắng: Hai vật này gọi là “Nhất lộ liên khoa”, biểu tượng cho đường quan lộ, thăng tiến.

Chuông gió: hay còn gọi là Văn Xương, các loại Văn Xương, sáo bằng ngọc phát ra âm thanh gọi là “cậy quyền cậy thế”, có nghĩa là luật lã điều dương (còn gọi là điều hòa được âm dương).

Tranh sơn thủy: Sơn là cầu người hiền, Thủy là cầu tiền; tranh núi và sông mang ý nghĩa mời quý nhân đến giúp đỡ.

Ngọc phù: là các loại hình tượng biểu trưng của sự toại nguyện ước vọng. Ngọc phù có tác dụng kê biến ước mơ thành hiện thực, thúc đẩy tài vận.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>