Toyota hồi 58.510 xe phiên bản 2016 của hai dòng Avalon lỗi túi khí

Hệ thống này trên Camry và Avalon 2016 không làm việc chính xác, do đó có thể trong trường hợp người ngồi là người lớn bình thường, túi khí vẫn không bung khi xảy ra va chạm.

Hơn 41.600 xe Camry có hệ thống phân loại hành khách hoạt động không chính xác, có thể khiến túi khí không bung. 

Toyota thông báo triệu hồi 58.510 xe phiên bản 2016 của hai dòng Avalon (16.880 xe) và Camry (41.630 xe) vì lỗi túi khí có thể không bung chính xác ở ghế khách phía trước.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Porsche tại TpHCM hoặc Bán xe Porsche tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Porsche để tìm Xe Porsche tại Tp.HCM

toyota-camry-2016-dinh-loi-tui-khi-khong-bung

Theo đó, hệ thống phân loại hành khách OCS (Occupant Classification System) ở ghế khách trước có nhiệm vụ nhận biết người ngồi trên ghế là ai và gửi thông tin về ECU để quyết định có bung túi khí hay không khi xảy ra va chạm. Hệ thống này sử dụng cảm biến trọng lượng dưới ghế để xác nhận người lớn hay trẻ em đang ngồi. Trường hợp là trẻ em hoặc người lớn nhưng ngoại hình không phát triển, việc bung túi khí có thể dẫn tới chấn thương vùng đầu, cổ. 

Hệ thống này trên Camry và Avalon 2016 không làm việc chính xác, do đó có thể trong trường hợp người ngồi là người lớn bình thường, túi khí vẫn không bung khi xảy ra va chạm. 

Trong thông cáo triệu hồi, đại diện Toyota không đưa ra thông tin về tai nạn hoặc tử vong liên quan tới lỗi này. Khách hàng sử dụng hai mẫu xe trên sau khi nhận thông báo triệu hồi sẽ đem xe tới đại lý để được hiệu chỉnh miễn phí hệ thống OCS.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Porsche tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Porsche tai Tp.HCM

Xe Honda tại Tp.HCM

Xe Ford tại Tp.HCM

Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Mua Bán Xe Hơi

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>