Thiết kế làm mới phòng ngủ bằng gam màu xanh lá

Tùy thuộc vào sự lựa chọn và ngân sách của bạn, bạn có thể làm mới hoàn toàn căn phòng riêng của mình bằng những cách như sơn lại tường phòng, thay giấy dán dường, thay mới những đồ như giường, tủ hay đơn giản như thêm những đồ trang trí mang , thay những bộ chăn ga gối đệm mới. Màu xanh lá có nhiều sắc thái khác nhau cho bạn lựa chọn, tuy nhiên bạn không nên phủ hoàn toàn căn phòng của bạn bằng gam màu này, hãy lựa chọn thật tinh tế!

(Xây dựng) – Màu xanh luôn mang lại cảm giác tươi mới, mát mẻ. Nếu bạn muốn phòng ngủ của mình trở nên mới mẻ hãy thêm gam màu này vào và trang trí cho không gian riêng của mình.

Tùy thuộc vào sự lựa chọn và ngân sách của bạn, bạn có thể làm mới hoàn toàn căn phòng riêng của mình bằng những cách như sơn lại tường phòng, thay giấy dán dường, thay mới những đồ nội thất như giường, tủ hay đơn giản như thêm những đồ trang trí mang gam màu xanh lá, thay những bộ chăn ga gối đệm mới. Màu xanh lá có nhiều sắc thái khác nhau cho bạn lựa chọn, tuy nhiên bạn không nên phủ hoàn toàn căn phòng của bạn bằng gam màu này, hãy lựa chọn thật tinh tế!

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>