Thiết kế biến ngôi nhà nhàm chán thành văn phòng tươi mát

Một lành mạnh được nuôi dưỡng bởi các cửa sổ có thể mở ra để thông gió tự nhiên và cung cấp ánh sáng. Khí hậu bên trong của không gian nội thất được điều khiển thông qua hệ thống sưởi và quạt ở tốc độ thấp.

Với một chiến lược , Công ty kiến trúc Studio Vara thiết kế lại một tòa nhà thương mại nhàm chán tại San Francisco thành không gian thú vị.

 

anh-1-1a983

Các thiết kế đã được thúc đẩy bởi bốn mục tiêu chính phù hợp với nhu cầu của khách hàng cho một không gian văn phòng: thể hiện thương hiệu của khách hàng, nắm bắt các thẩm mỹ công nghiệp, cung cấp ban ngày và sử dụng vật liệu một cách khôn khéo. 
2-4e97c
3-30017
Các đã giữ nguyên cấu trúc rỗng ban đầu, định hướng lại lối vào chính, sử dụng những vật liệu tự nhiên ở bên trong, tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và dễ chịu. 
4-4a39c

Cốt lõi rỗng của tòa nhà được thiết kế cho một phòng hội nghị với những tấm kính lớn kết nối hai khoảng sân ngoài trời và vẽ ánh sáng tự nhiên vào nội thất.

5-41de1

Cùng với những khoảng sân và một số giếng trời, các kiến trúc sư đã tạo ra những không gian ánh sáng ban ngày mang đậm nét thẩm mỹ của nghệ thuật, được sưởi ấm bởi màu sắc của những kết cấu bằng gỗ trên mái và sàn.

6-336d4
7-81094

Khu vực thư giãn và nhà bếp được trang bị những thiết bị hiện đại cung cấp sự tiện nghi cho nhân viên với các cuộc họp thường xuyên cũng như sự thoải mái cho khách hàng.

8-49b3d

Một môi trường làm việc lành mạnh được nuôi dưỡng bởi các cửa sổ có thể mở ra để thông gió tự nhiên và cung cấp ánh sáng. Khí hậu bên trong của không gian nội thất được điều khiển thông qua hệ thống sưởi và quạt ở tốc độ thấp.

Tủ Bếp Laminate

Tủ Bếp Melamine

Tủ Bếp Veneer

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>