Sao West Ham đi thi …Hoa hậu xứ Wales

Gương mặt của được ghép vào thân hình một phụ nữ cùng lời kêu gọi bầu chọn cho cuộc thi .

james1-4649-1393645601.jpg

Ảnh ghép gây cười của James Collins. Ảnh: Metro.

Theo Metro, hậu vệ 30 tuổi nổi tiếng với những trò đùa đôi khi thái quá với các đồng đội ở . James Collins từng giấu quần áo của đồng đội và lấy những khiếm khuyết của họ ra làm trò cười. Một số cầu thủ ở quyết định “chơi lại” ngôi sao xứ Wales bằng việc photoshop ảnh James Collins trong hình hài một cô gái trẻ và ghi danh vào cuộc thi hoa hậu rồi chia sẻ trên Instagram.

Ở ngoài đời, hậu vệ West Ham không có nét gì giống một phụ nữ khi sở hữu mái đầu trọc lốc, gương mặt góc cạnh, dữ tợn cùng những cú vào bóng quyết liệt, đôi khi khiến tiền đạo đối phương phải nổi nóng.

Với việc chỉnh sửa ảnh chơi xỏ James Collins, các đồng đội của sao West Ham vừa coi đó là trò vui, vừa như ngầm cảnh báo hậu vệ 30 tuổi nên chấm dứt những trò tinh quái, chọc phá họ.

james2-2567-1393645601.jpg

Hậu vệ 30 tuổi của West Ham ở ngoài đời. Ảnh: Sun.

James Collins khởi nghiệp với CLB Cardiff City trước khi tới thi đấu cho West Ham từ 2005-2009. Sau khi chia tay The Hammers, ngôi sao sinh năm 1983 có 4 năm khoác áo Aston Villa trước khi trở lại đội chủ sân Upton Park năm 2012. James Collins liên tục có mặt trong đội U20, U21 của xứ Wales trước khi thi khoác áo đội tuyển từ năm 2004.

Hoàng Trang

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>