RichStar – Dự án hướng tới gia đình trẻ tại quận Tân Phú

Nhờ liên tục được đầu tư, nâng cấp hạ tầng giao thông, diện mạo quận Tân Phú (TP HCM) đã thay đổi rõ rệt. Những con đường nhỏ hẹp giờ đây trở thành khu vực kinh doanh sầm uất, đường phố rộng rãi với hàng loạt trung tâm thương mại, ngân hàng, trường học, trung tâm ngoại ngữ.

xin-edit-

Tiện ích hiện đại tại .

Vì thế, quận Tân Phú đang trở thành điểm đến của nhiều gia đình trẻ. Anh Minh Tuấn, nhân viên bưu chính tại quận 1 (TP HCM) chia sẻ: “5 năm trước tôi chọn Tân Phú để trọ vì mức giá thuê nhà thấp, hợp túi tiền mà không quá xa trung tâm thành phố. Đến khi lập gia đình và tìm mua , tôi khoanh vùng ngay khu vực này bởi tận mắt chứng kiến sự thay đổi từng ngày về diện mạo nơi đây”.

Anh cho biết thêm, vì nhu cầu tìm nhà nên cũng thường xuyên để ý tới các đang có mặt ở quanh khu vực nhà trọ đang sống. Trong số đó, RichStar nằm trên đường Hòa Bình được anh quan sát kỹ nhất vì nằm ngay trên tuyến đường đi làm hàng ngày. “Cuối tuần vừa rồi hai vợ chồng tôi có qua đó, xem thông tin và đi thăm quan một vòng. Cả hai vợ chồng đều ưng”, anh nói.

xin-edit--1

Thông tin liên hệ: Văn phòng giao dịch  Novaland (số 239 đường Hòa Bình, quận Tân Phú, TP HCM). Hotline: 0902869769.

Cũng như vợ chồng anh Tuấn, các gia đình trẻ khác đều có xu hướng tìm kiếm những tiêu chuẩn về một cuộc sống văn minh, đẳng cấp khi tìm mua nơi an cư cho mình.

Hiểu rõ tâm lý đó của nhóm khách hàng này, chủ đầu tư RichStar cam kết cư dân sẽ thoải mái thư giãn và trải nghiệm cuộc sống tiện nghi với chuỗi tiện ích nội khu gồm hồ bơi, phòng tập gym, khu ẩm thực ngoài trời BBQ… Hệ thống khóa thẻ từ và camera quan sát 24/24 trên toàn khu dân cư dưới sự quản lý và giám sát công ty ProMan sẽ đảm bảo môi trường sống an toàn và an ninh. Bên trong căn hộ còn trang bị video phone kết nối tới lễ tân sảnh đón khách.

Dự án có lịch thanh toán đợt một từ 400 triệu đồng, thanh toán 1% mỗi tháng cùng những ưu đãi hấp dẫn gần 100 triệu đồng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>