Phong thủy: Không đặt vật năng lượng cung phía Nam

Đối với quan điểm cá nhân, chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho rằng, bể cá và đồng hồ nếu không quá to lớn, có thể đặt được nhưng riêng dàn âm thanh thì nên tránh.

Trong phong thủy, thái tuế rất được coi trọng. Thường khu vực nào có thái tuế xâm phạm thì cần tránh động thổ, sửa chữa lớn.

 Ảnh minh họa.
“Tôi mới chuyển đến nhà mới, bạn tôi khuyên không nên đặt dàn âm thanh, bể cá hoặc treo một chiếc đồng hồ lớn ở hướng Nam của ngôi nhà trong năm 2014, bởi vì đây là hướng của sao mộc trong năm nay. Điều này có đúng không?”, bạn đọc Phùng Thùy Anh (Hà Nội) hỏi.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!
Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân: Trong lý học phương Đông có một khái niệm hay được sử dụng là thái tuế. Thái tuế chính là mộc tinh trên trời. Vì mộc tinh cứ 12 tháng quay một vòng nên người xưa gọi mộc tinh là tuế tinh hay thái tuế. 
Trong phong thủy, thái tuế rất được coi trọng. Thường khu vực nào có thái tuế xâm phạm thì cần tránh động thổ, sửa chữa lớn. Năm 2014, thái tuế được các nhà nghiên cứu phong thủy xác định là ảnh hưởng đến cung phía Nam. Vì vậy, cần kiêng động thổ ở cung phía Nam. Cũng vì lý do này mà một số người đề xuất không đặt những vật có năng lượng lớn tại cung phía Nam.
Đối với quan điểm cá nhân, chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho rằng, bể cá và đồng hồ nếu không quá to lớn, có thể đặt được nhưng riêng dàn âm thanh thì nên tránh.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>