Những sai lầm thường hay mắc phải trong bày trí nhà bếp

Sự kết hợp hài hòa giữa sự tiện nghi và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều người “tham lam”, dẫn đến có quá nhiều sự tiện nghi (tạo ra quá nhiều không gian lưu trữ), dẫn đến đánh mất đi tính thẩm mỹ.

Có thể coi nhà bếp nói lên bộ mặt của nữ gia chánh trong nhà. Người đàn bà biết vun vén gia đình, nhất định họ sẽ không để cho nhà mình một căn bếp đơn sơ và chỉ phục vụ cho nấu ăn là xong. Và căn bếp chính là nơi nói rõ nhất đến tính cách của người phụ nữ trong gia đình. Vì vậy, dù bận rộn thế nào, bạn cũng hãy nên dành thời gian để bày trí nhà bếp. Bạn hãy lưu ý những điều sau trước khi bày trí nhà bếp nhé!

1. Không coi trọng vẻ ngoài của nhà bếp

Một không gian bếp được bày trí thông minh và khéo léo, nói lên một người phụ nữ đảm đang, tháo vát, và thông minh.

Hầu hết các gia đình đều coi trọng trong việc bày trí phòng khách, vì phòng khách là nơi tiếp khách, nơi người khác thể hiện được nhiều nhất gia đình bạn, tuy nhiên, cũng giống như việc bạn trang điểm không chỉ để người khác thấy bạn đẹp, mà còn để bản thân mình thấy được mình đẹp và tự tin hơn. Vì vậy, hãy để công việc nhà bếp trở nên nhàm chán thì bạn hãy dành thời gian tô điểm cho nó.

2. Lắp không sát trần

Việc lắp không sát trần này làm cho không gian bếp của bạn trở nên vô duyên, mặt khác nó còn làm cho bạn thường xuyên phải vệ sinh bởi bụi bẩn bám lại nhiều trên mặt tủ bếp.

Vì vậy, hãy lắp tủ bếp sát trần đề:

– Bạn có thể tận dụng được không gian phía trên cao để lưu trữ đồ ít sử dụng đến

– Tạo cảm giác không gian thoáng hơn

– Hạn chế việc vệ sinh phía trên tủ bếp

3. Quá nhiều không gian lưu trữ

Sự kết hợp hài hòa giữa sự tiện nghi và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều người “tham lam”, dẫn đến có quá nhiều sự tiện nghi (tạo ra quá nhiều không gian lưu trữ), dẫn đến đánh mất đi tính thẩm mỹ.

sai lam khi bay tri tu bep

4. Không có mặt để đồ ăn xung quanh lò nướng/bếp nấu ăn

Bạn tạo ra sự tiện nghi ở xung quanh, nhưng lại quên tạo sự tiện nghi cho chính những thiết bị bạn hay sử dụng. Bởi khi thức ăn còn đang nóng nếu không có khu vực đặt thì hẳn bạn sẽ vất vả hơn rất nhiều đấy, thậm chí còn gây mất an toàn cho chính bạn.

5. Lựa chọn tủ bếp kém chất lượng

Nhiều ra đình muốn tiết kiết kiệm tiền, nên mua những tủ bếp với giá rẻ, và tất nhiên rẻ thường đi với kém chất lượng.

Lời khuyên: Bạn hãy đầu tư cho bộ tủ bếp chất lượng cao để sử dụng, bởi nó hạn chế tối đa cho bạn phải sắp xếp tất cả đồ đạc nhà bếp thêm một lần nữa. Một chiếc tủ bếp chất lượng cao sẽ hạn chế được tiền bạc và công sức của bạn đấy.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>