Những loại nhiệm vụ sẽ bán nhà của bạn?

Khi bạn quyết định bán căn nhà của bạn, bạn có nhiều quyết định quan trọng để thực hiện. Ví dụ, những gì cơ quan để sử dụng, và một khi bạn đã chọn một cơ quan bạn cần phải quyết định một nhiệm vụ.
mp bd 39

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo David de Waal, Giám đốc điều hành của đại lý , Tháp chuông , người nói rằng người bán hàng cần phải cẩn thận xem xét quyết định này.
Thông thường, có ba loại khác nhau của nhiệm vụ đại lý bất động: một nhiệm vụ mở, một nhiệm vụ đa danh sách hoặc một nhiệm vụ duy nhất.
De Waal thảo luận về ba nhiệm vụ khác nhau, cũng như những ưu và nhược điểm của họ:
1. Mở uỷ quyền với một đại lý bất động sản
Nếu bạn không thích bị nhốt trong một hợp đồng thời hạn cố định, hoặc nếu bạn muốn nhiều đại lý cho thị trường nhà của bạn cùng một lúc, bạn có thể đăng một nhiệm vụ mở với từng đại lý bất động sản. Với sự sắp xếp này, bất cứ đại lý bất động mang đến cho người mua được hoa hồng, và các tác nhân khác nhận được gì.
Trong thực tế, bạn thậm chí không cần phải đăng ký một nhiệm vụ mở, nhưng nó được khuyến khích để các vấn đề như tỷ lệ phần trăm hoa hồng được thoả thuận trước của một bán.
Là người bán, một nhiệm vụ mở có vẻ như là một lựa chọn hấp dẫn vì bạn có nhiều đại lý bất động sản bán cho bạn, và do đó bạn sẽ mong đợi để có được tiếp xúc thị lớn hơn.
Ba dinh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Tuy nhiên, có những vấn đề với đi các tuyến đường nhiệm vụ mở với nhiều đại lý:
– Thông thường các đại lý thụ động và sẽ không dành nhiều thời gian tiếp thị bất động sản của bạn bởi vì họ biết rằng có một khả năng mà tất cả những nỗ lực của họ có thể đi không được thưởng nếu một đại lý bất động tìm thấy một người mua đầu tiên.
Do đó, các đại lý sẽ chi tiêu ít tiền vào quảng cáo nhà của bạn. Đại lý có thể đặt một “Cần bán” dấu hiệu bên ngoài ngôi nhà của bạn và danh sách tài sản của bạn trên trang web của công ty của họ, cả hai đều là cơ bản miễn phí để làm, nhưng họ không thể làm gì hơn ngoài này.
– Kể từ khi các đại lý bất động đang cạnh tranh với nhau để có được bán đầu tiên, một đại lý người tìm thấy một người mua tiềm năng sẽ rất quan tâm cho bạn chấp nhận bất cứ lời đề nghị rằng người đó có thể gây áp lực lên bạn phải chấp nhận mức giá chào bán, thậm chí nếu nó là thấp hơn bạn mong muốn.
Vì vậy, một nhiệm vụ mở có thể tạo ra một tình huống mà các đại lý bất động kết thúc làm việc hơn cho người mua, chứ không phải dành cho bạn, người bán.
– Bạn sẽ phải phối hợp kiểm tra nhà với một số đại lý khác nhau, có thể là khá phức tạp vì mỗi đại lý bất động sẽ cần một chìa khóa, truy cập báo động, và vv.
– Mỗi đại lý sẽ đưa ra một “Cần bán” dấu hiệu bên ngoài ngôi nhà của bạn. Điều này có thể tạo ra ấn tượng rằng ngôi nhà của bạn là ít độc quyền hoặc là có cái gì đó sai trái với nó, hoặc bạn đang tuyệt vọng để bán.Không ai trong số những ấn tượng sẽ giúp bạn đảm bảo một bán với giá hợp lý.
– Khi bán hàng xảy ra ở đó là một rủi ro mà bạn có thể phải trả tiền hoa hồng “đôi” để hai đại lý bất động, mỗi người có thể có yêu cầu bồi thường là tại sao họ là những “nguyên nhân gây ra hiệu quả” của việc bán hàng.
Có một nhiệm vụ mở chỉ với một hoặc hai đại lý có nghĩa là bạn có lợi ích của việc không được nhốt trong một thời gian hợp đồng mà không có sự bất lợi liên quan đến việc có quá nhiều đại lý.
nhiệm vụ 2. Danh sách đa chức năng với một đại lý bất động sản

Một số cơ quan bất động có một thỏa thuận với các cơ quan khác đa niêm yết (MLS). Điều này có nghĩa là sau khi bạn đăng ký nhiệm vụ đa danh sách với các đại lý niêm yết, thông tin chi tiết tài sản của bạn được gửi đến các cơ quan thành viên khác trong nhóm liệt kê nhiều.
Các đại lý bất động sản khác sau đó cũng có thể thị trường bất động sản của bạn và sẽ tiếp cận bạn trực tiếp nếu họ nghĩ rằng họ có một người mua tiềm năng. Nếu một trong những đại lý khác không tìm được người mua, sau đó hoa hồng được chia sẻ, thường là như nhau, giữa các đại lý niêm yết và các đại lý giới thiệu hoặc bán người đã tìm thấy người mua.
Nhiệm vụ đa danh sách có thể được gọi là một “giấy ủy quyền” và là một kỹ thuật nhiệm vụ duy nhất và độc quyền chia sẻ (xem giải thích về nhiệm vụ duy nhất, bên dưới).
Về nguyên tắc, điều này nghe có vẻ như một sự sắp xếp tốt để có được sự cạnh tranh sẽ nằm trong số những đại lý bất động sản. Tuy nhiên, trong thực tế có những nhược điểm nhất định:
– Để trở thành một phần của một thỏa thuận đa niêm yết, các đại lý niêm yết đôi khi phải đồng ý để sạc một người bán một thường cao, tỷ lệ phần trăm nhất định, hoa hồng mà không thể giảm.
Là một sang một bên, điều này có thể được coi là giá cố định và có một số người tin rằng Ủy ban Cạnh tranh cũng có thể xem nó như là hành vi chống cạnh tranh và hành động chống lại nó.
– Cũng giống như với nhiệm vụ mở, các đại lý bất động mls cố gắng để có được người bán chấp nhận một lời mời từ một người mua họ đã có nguồn gốc, mà có thể không được cung cấp tốt nhất.
– Nó có thể rất bất tiện đối phó với yêu cầu độc lập cho Ảnh Xem nhà từ các đại lý bất động sản có thể bạn chưa bao giờ nghe nói tới. Đối với mỗi một, bạn sẽ phải sắp xếp các phím, mã báo lỗi, vv.

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Nhà Mặt Phố
Bán Đất
Bán Đất Nền Dự Án
Bán Trang Trại

– Nếu một nhiệm vụ đa danh sách được ký kết, các đại lý niêm yết thường không chi tiêu quá nhiều tiền tiếp thị bất động sản của bạn vì có một cơ hội mà các đại lý bất động sản khác có thể tìm thấy một người mua đầu tiên, trong trường hợp các đại lý niêm yết sẽ chỉ nhận được một nửa của hoa hồng.
Nhưng, với nhiệm vụ mở, các đại lý khác cũng sẽ không tự áp dụng quá nhiều vì những rủi ro mà họ không đầu tiên để có được một người mua. Vì vậy, những gì xảy ra thường là các đại lý bất động sản khác không tiếp thị bất động sản chủ động, hoặc, nhưng có thể cho thấy một người mua tiềm năng các thuộc tính đa được liệt kê sẵn nếu người mua không quan tâm đến danh sách riêng của các đại lý.
– Nhiệm vụ-danh sách có thể làm tăng khả năng tiếp xúc rằng tài sản của bạn được, nhưng không kém, đó là ít trách nhiệm và tiếp thị nhiều thụ động hơn sẽ là trường hợp cho một nhiệm vụ duy nhất.
3. nhiệm vụ duy nhất uỷ quyền với một đại lý bất động sản
Một đại lý bất động sản duy nhất được ủy quyền cho thị trường bất động sản của bạn, và khi tài sản được bán, các đại lý được trả bất kể ai có nguồn gốc người mua, mặc dù nó thường là các đại lý. Là người bán, bạn bắt buộc phải ký một hợp đồng thời hạn cố định, thường là trong vòng 3 tháng.
Các đại lý bất động, người có nhiệm vụ với bạn thường có thể thị trường bất động sản của bạn không chính thức với các đại lý khác mà các quỹ đại lý của bạn. Nếu một trong những đại lý bất động tham khảo một người mua với người đại diện của bạn, sau đó họ thường sẽ nhận được một phần của ủy ban.
Tuy nhiên, sự sắp xếp này không phải là mối quan tâm của bạn và bạn chỉ phải đối phó với các đại lý bất động duy nhất mà bạn chỉ định. đại lý của bạn vẫn kiểm soát của quá trình bán hàng và bạn sẽ không nhận được cuộc gọi từ các đại lý bất động sản khác.
Nói đúng ra, trừ khi các nhiệm vụ cụ thể nói cách khác, nếu người bán tìm người mua, sau đó không có hoa hồng được trả cho các đại lý. Tuy nhiên, thông thường một nhiệm vụ duy nhất sẽ bao gồm từ ngữ, chẳng hạn như “quyền bán duy nhất”, để làm cho nó “độc quyền”, có nghĩa là ngay cả khi người bán tìm người mua, các đại lý sẽ kiếm được hoa hồng.
Là người bán nó có vẻ không công bằng, nếu bạn tìm thấy một người mua cho mình thì các đại lý bất động vẫn sẽ kiếm được một khoản hoa hồng. Plus, bạn đang “bị nhốt trong” để sử dụng các dịch vụ của đại lý đó cho thời gian đã thỏa thuận.
Tuy nhiên, các đại lý sẽ đầu tư nhiều tiền và thời gian trong việc tiếp thị và bán tài sản, như người ấy là người duy nhất có thể kiếm được hoa hồng.
Vì vậy, là người bán, bạn làm mất một nguy cơ khi bạn cấp cho một nhiệm vụ duy nhất và bạn phải cẩn thận để chọn một đại lý lớn, những người sẽ cung cấp cho tiếp xúc tối đa tài sản của bạn.
Bạn cần phải xem xét cẩn thận các loại khác nhau của nhiệm vụ và quyết định ai sẽ làm việc tốt nhất cho bạn và gia đình của bạn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>