Những căn biệt thự nhìn ra sông sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ

Cảnh quan xung quanh biệt thự cũng rất quan trọng. Mặt nhà không nên nhìn ra nơi đổ nát, có chứa rác thải vì dễ bị uế khí, tà khí xâm nhập vào nhà. Trước nhà cũng không nên bị cây lớn, cột điện hoặc vật cản án ngữ, khiến tầm nhìn bị che khuất dẫn tới việc ánh sáng, không khí khó lưu chuyển.

Khi mua một ngoài vấn đề về giá cả thì cũng cần chú trọng đến yếu tố phong thủy.

Trong phong thủy, vị trí là một trong những yếu tố quan trọng khi mua nhà, biệt thự. Trong những đô thị trong các thành phố lớn hiện nay có nhiều căn biệt thự xây dựng bị xen kẹt giữa những tòa nhà chung cư cao tầng.

Phong thủy quan niệm rằng nhà ở tầng bên dưới những tòa nhà cao tầng rất dễ bị áp chế do bị chắn dương khí. Ngoài ra nếu xung quanh ngôi nhà của bạn có nhiều kiến trúc cao xung quanh sẽ tạo cảm giác bị đè, chèn ép gây khó chịu cho người sinh sống.

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Đồ Phong ThủyĐồ Phong Thủy Cao CấpĐồ Phong Thủy Giá Rẻ ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Thế Giới Phong Thủy để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!


Những căn sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ

Khi chọn mua biệt thự nên ưu tiên mua những căn biệt thự ở khu vực có không gian yên tĩnh, thoáng mát ở các vùng ngoại ô, khu vực thoáng đãng, không khí trong lành, nhiều cây xanh. Đặc biệt, những ngôi biệt thự được xây dựng bên cạnh hồ nước hay sông ngòi… là một vị trí mang nhiều tính thủy và chủ về tài lộc.

Phong thuỷ quan niệm, trước cửa nhà có nước gọi là tiền đường tụ thuỷ, nghĩa là nhà có phúc trạch bởi nước là biểu tượng của phúc. Để tạo cảnh quan sơn thuỷ hữu tình cho căn nhà, những ngôi nhà từ xưa đến nay theo văn hoá phương Đông đều có yếu tố nước.

Các biệt thự ngày nay có xu hướng thiết kế thêm một đài phun nước nhỏ hay tạo những dòng suối nhân tạo nhỏ trước nhà. Những tia nước vút lên ngụ ý mong muốn cho của cải đến nhiều.


Thế đất bằng phẳng là một trong những yếu tố quan trọng để
tạo nên một căn biệt thự tốt về phong thủy

Địa hình nên ưu tiên chọn nơi bằng phẳng, kết cấu vững chắc. Nơi đồng bằng nên chọn vị trí tọa lạc tại nơi cao ráo, tránh ẩm uớt thì dễ “tụ khí”, tại nơi sơn cuớc trung du thì ngược lại chọn vị trí thấp trũng như lòng chảo để được huởng thế “tàng phong”.

Cảnh quan xung quanh biệt thự cũng rất quan trọng. Mặt nhà không nên nhìn ra nơi đổ nát, có chứa rác thải vì dễ bị uế khí, tà khí xâm nhập vào nhà. Trước nhà cũng không nên bị cây lớn, cột điện hoặc vật cản án ngữ, khiến tầm nhìn bị che khuất dẫn tới việc ánh sáng, không khí khó lưu chuyển.

Cây cối trong khu biệt thự là vành đại ngăn khí độc giữ khí lành cùng với mặt nước điều hòa vị khí hậu cho nơi ở chính vì vậy nên trồng nhiều cây xanh xung quanh biệt thự sẽ mang đến cho gia chủ sự thư thái, yên tĩnh sau những áp lực của cuộc sống hàng ngày.

Nên chọn biệt thự nằm ở chính hướng. Chẳng hạn hướng chính Nam, chính Bắc, chính Đông, chính Tây, chính Tây Bắc – Đông Nam, chính Đông Bắc – Tây Nam. Ngoài việc hướng nhà phải hợp với mệnh của gia chủ, hướng cửa biệt thự phải làm sao tận dụng được nhiều nguồn sáng tự nhiên, đón được những dòng khí cát lành mang lại nguồn lợi lớn đối với sức khoẻ.

Đến với website The Gioi Phong Thuy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Thế Giới Tỳ Hưu

Thế Giới Thiềm Thừ

Thế Giới Đá Quý

Thế Giới Trang Sức

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>