Những bộ cánh thiết kế đơn giản, giầy cao gót, màu xanh navy

 • Những trang phục có nhiều túi, xếp nếp, đăng ten trang trí ở cổ áo, nếp chun, nếp gấp lộn ở viền áo và quần cũng là những style cần phải loại ra khỏi tủ quần áo của mình.

Những bộ cánh thiết kế đơn giản, giầy cao gót, màu xanh navy… sẽ giúp bạn cải thiện nhược điểm của vóc dáng và lấy lại tự tin.

 

 

Nên

 • 1

  Chọn quần áo đúng size, đó là nguyên tắc số một đối với các bạn gái có dáng người thấp và mập.

 • 2

  Hãy cố gắng tạo cảm giác vai nhỏ. Chọn trang phục để tạo cảm quan để bờ vai của bạn càng nhỏ càng tốt. Vì vậy, những kiểu áo có thiết kế đơn giản, vừa với khổ rộng của bờ vai và ôm vào vai sẽ giúp bạn trong việc tạo dáng.

 • 3

  Hãy chọn những chiếc áo cánh, áo sơmi, áo jacket, áo khoác… có thiết kế đơn giản để tránh việc tạo cảm giác nặng nề hơn cho phần thân trên.

  Hãy nhanh tay nắm bắt các thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

  Thiết kế đơn giản là đòi hỏi cần thiết trong việc chọn trang phục cho các bạn gái có dáng người thấp và mập

  Những kiểu áo vai bồng hay thiết kế cầu kỳ sẽ làm cơ thể không hoàn hảo của bạn trở nên xấu xí hơn
 • 4

  Hãy nhớ đến tỷ lệ cơ thể của bạn. Vì vậy, chỉ nên chọn những bộ cánh đơn màu hay những bộ trang phục cùng tông để mang lại cảm giác gọn gàng cho cơ thể.

 • 5

   Không bao giờ được mặc kiểu váy, áo được thiết kế trên chất liệu lông. Những bộ trang phục này sẽ khiến cơ thể bạn to hơn so với thực tế. Style trang phục bạn cần là những chiếc váy được thiết kế đơn giản trên chất liệu cứng nhưng không quá dày như kaki, demi… những chiếc váy này sẽ giúp bạn thon thả hơn.

 • 6

  Luôn sử dụng giầy cao gót. Những đôi giầy cao gót luôn là phụ kiện hoàn hảo trong việc cải thiện vóc dáng, đặc biệt đối với các bạn gái thấp và mập thì những đôi giầy cao gót sẽ là phụ kiện không thể thiếu trong tủ quần áo. Tuy nhiên, đừng đi những đôi giầy cao quá mức, bởi vì, nó sẽ khiến bạn trở nên lố bịch.

  Trang phục đơn màu là giải pháp giúp bạn cải thiện vóc dáng
  Hãy tạo nét sinh động cho những bộ cánh đơn màu bằng những điểm nhấn màu sắc ở tay áo hay một chiếc khăn mỏng thắt hờ ở cổ
  Áo lông sẽ làm phần thân trên của bạn to hơn. Vì vậy, hãy tránh xa style này

  Đối với các bạn gái có thân hình mập và thấp thì một đôi giầy cao gót sẽ mang lại những hiệu ứng tốt
 • 7

   Những bộ trang phục màu đen, màu xanh navy và màu nâu là những tông màu giúp bạn che đi phần cơ thể nặng nề của mình.

 • 8

  Đối với những trang phục từ vải in, bạn nên chọn những loại vải in họa tiết nhỏ và cùng tông. Những trang phục kiểu nàu sẽ giúp bạn tạo dáng tốt hơn so với những bộ trang phục vải in họa tiết lớn và nhiều màu sắc.

  Khi cơ thể không hoàn hảo thì những trang phục tông trầm sẽ giúp bạn tạo dáng
  Hãy làm đa dạng phong cách thời trang bằng những bộ cánh vải in. Tuy nhiên, chỉ nên chọn loại có họa tiết nhỏ và màu trầm.
  Họa tiết sặc sỡ và lớn là những style dị ứng của thân hình tròn.

 

Không nên

 • 1

  Quá bó, đừng nghĩ những bộ trang phục bó sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề “mập” của bạn. Ngược lại, việc chúng ôm bó vào cơ thể sẽ làm cơ thể không đẹp của bạn bị lộ rõ hơn.

 • 2

  Quá rộng, những bộ trang phục kiểu này đúng là một thảm họa đối với bạn. Chúng làm cơ thế của bạn vốn đã không đẹp lại trở nên tồi tệ hơn.

  Quá rộng hay quá chặt đều không giúp bạn cải thiện vóc dáng.
 • 3

  Những trang phục có nhiều túi, xếp nếp, đăng ten trang trí ở cổ áo, nếp chun, nếp gấp lộn ở viền áo và quần cũng là những style cần phải loại ra khỏi tủ quần áo của mình.

 • 4

  Quần xếp ly và váy xếp ly, váy bèo nhún là những style bạn phải tránh xa nếu muốn cải thiện vấn đề của vóc dáng.

 • 5

  Sự tương phản màu sắc của trang phục quá đậm cũng cần phải tránh để nhược điểm của cơ thể không bị lộ rõ.

  Những trang phục xếp ly sẽ khiến cơ thể bạn bị lộ nhược điểm cơ thể.
  Sự tương phản của phần trên và dưới sẽ khiến cơ thể bị chia thành 2 phần và điều đó không giúp bạn cải thiện sự khiêm tốn của chiều cao.
Theo lamsao.
Chính sách Kinh Tế
Phong cách Cuộc Sống
Thông Tin Khởi Nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>