Nhìn khe hở ngón tay có thể đoán biết phần nào độ giàu sang, kiếm tiền của gia chủ

Người có bàn tay mà ngón giữa và ngón áp út có khe hở thì là người sống theo cảm hứng, theo sở thích của bản thân, thích tự do, không thích bị kìm hãm hay ép buộc theo khuôn khổ nào.

Theo quan điểm của nhân tướng học, nhìn có thể đoán biết phần nào độ giàu sang, kiếm tiền của gia chủ.

1. Khe giữa ngón trỏ và ngón giữa
Nhin khe ho ngon tay doan ngay kha nang kiem tien cua ban
Ảnh minh họa.

Người có khe hở ngón tay này thích tự do, không muốn bị người khác trói buộc. Họ suy nghĩ sâu sắc, cẩn thận, chăm chỉ và cố gắng trong công việc. Vậy nên mọi phương diện trong cuộc sống đều tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông.

♦ Để có được những món Thiềm ThừThiềm Thừ Phong Thủy đẹp và đầy chất lượng, bạn hãy đến với Thế Giới Tỳ Hưu của Thegioiphongthuy.com để có những lựa chọn tốt nhất!

2. Khe giữa ngón giữa và ngón áp út
Người có bàn tay mà ngón giữa và ngón áp út có khe hở thì là người sống theo cảm hứng, theo sở thích của bản thân, thích tự do, không thích bị kìm hãm hay ép buộc theo khuôn khổ nào.
Là người bồng bột, hành động không có kế hoạch, ngao du phóng túng, khắp nơi phiêu bạt nên gặp nhiều trắc trở. Nếu thời trung niên không biết điều chỉnh thì cuộc sống về già sẽ rất thê thảm.
3. Khe hở giữa ngón đeo nhẫn và ngón út lớn
Bạn khá bướng bỉnh, bảo thủ, không thích bị người khác “lên lớp, dạy đời”, dù là người thân hay bạn bè. Bên cạnh đó, bạn không thích bị ràng buộc và ghét làm việc với những người cấp trên mà bạn cho rằng họ kém tài hơn mình.
Trong công việc, bạn hành động theo cảm tính, ít quan tâm tới việc người khác nghĩ gì, vì thế bạn dễ mắc sai lầm và ít khi được sếp đánh giá cao.
Nếu quá cố chấp và không chịu sửa đổi, e rằng bạn sẽ luôn giậm chân tại chỗ, chỉ kiếm được những khoản thu vụn vặt, không thấm tháp vào đâu. Hãy luôn lắng nghe ý kiến của người khác, bạn sẽ thành công.
4. Tất cả các ngón tay có khe hở lớn
Bạn là người cực kỳ phóng khoáng, tiêu tiền “bạt mạng”, hứng lên là bỏ tiền ra mà không cần đắn đo, suy nghĩ.
Bù lại, bạn rất giỏi kiếm tiền, làm việc hăng say và tràn đầy năng lượng. Với bạn, tiền nong chỉ là vật ngoài thân, giúp cho cuộc sống thêm hạnh phúc.
Độ rộng của khe hở càng lớn thì bạn càng hào phóng. Nếu ai dù đã ép sát 4 ngón tay vào nhau mà vẫn còn khe hở rộng thì đó sẽ là người “lạm chi”, tức là họ chi tiền nhiều hơn kiếm tiền, mất cân đối giữa đầu ra và đầu vào. Họ bỏ tiền ra chủ yếu để mua những món đồ cho người thân chứ ít khi dành tiền cho bản thân mình.
5. Các ngón tay khít nhau, không có khe hở nào
Bạn thuộc tuýp hướng nội, cũng bảo thủ nhưng không quá phong kiến, lạc hậu. Về phương diện tình cảm, bạn chu đáo, chân thành, dễ được người khác tin tưởng. Về mặt công việc, tuy có đôi chút cố chấp nhưng bạn lại làm việc có tổ chức kế hoạch rõ ràng, nên tỷ lệ thành công cao.
Ngoài ra, người này không giỏi ăn nói hay biểu hiện cảm xúc. Nhưng họ lại đảm đang, sẵn sàng gánh vác mọi việc mà không oán thán. Nếu là nữ, họ là mẫu phụ nữ của gia đình, nếu là nam, họ sẽ là người đàn ông trụ cột trong nhà.
Về tài vận, sau tuổi trung niên, bạn sẽ có một nguồn tài chính vững vàng, có của ăn của để, dư dả hơn người, nhưng chưa tới mức giàu sang, phát đạt.

♦ Chỉ cần đến với The Gioi Thiem Thu, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về Phong Thủy Thiềm Thừ để bổ sung cho niềm đam mê của mình.

Thiềm Thừ Đá Quý, Ngọc

Thiềm Thừ Đá Bán Quý

Thiềm Thừ Trang Sức

Thiềm Thừ Bằng Bột Đá

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>