nhà ở sinh viên: Các ưu, khuyết điểm

Đầu tư vào chỗ ở sinh viên là một chủ đề nóng hiện nay là số lượng sinh viên đang sưng trên cả nước. Nhưng được thông báo về những lợi ích và hạn chế trước khi ném tiền của bạn ở loại tài sản này. Seeff tính Stellenbosch của chính Dawie Scholtz nói một khoản đầu tư vào chỗ ở sinh viên đảm bảo một hấp thu đầy đủ thuê nhà, “đó là yêu cầu chính cho bất kỳ nhà đầu tư”.

ban dat thu duc 74

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

“Bởi vì sự thiếu hụt liên tục tại chỗ ở, đặc biệt là gần khuôn viên trường, và khả năng hạn chế cho sự phát triển hơn nữa gần khuôn viên trường, các đặc tính này là rất phổ biến. với an toàn là một vấn đề và bãi đậu xe là một vấn đề rất lớn, cha mẹ muốn con cái của họ để thuê gần khuôn viên trường và sẵn sàng trả một mức giá cạnh tranh để có được con cái của họ vào các đặc tính này. tăng hàng năm trong tiền thuê nhà là một định, và với chi phí ăn ở trường đại học chính thức luôn luôn tăng, tôi tin rằng nó sẽ vẫn theo cách này. ” Scholtz cho biết thêm rằng đó cũng là tốc độ tăng vốn liên tục, chủ yếu là do các hoạt động tại thị trường này. “Nhiều bậc cha mẹ không muốn cho thuê, nhưng để mua một tiêu đề cắt, chỉ để bán sau khi đứa trẻ cuối cùng đã hoàn thành của ông / nghiên cứu của mình. Kết quả là một bán hàng năm và quá trình mua hàng, với những người mua mới và sẵn sàng liên tục để bắt đầu chu kỳ tiếp theo sở hữu. ” Scholtz giải thích rằng mức trung bình này trên các hoạt động lành mạnh trên thị trường dẫn đến sự tăng trưởng liên tục về giá trị.

thu duc

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Đối với các nhà đầu tư dài hạn, năng suất tốt hàng năm do đó kết hợp với sự tăng trưởng vốn, kết quả đầu tư tổng thể tốt.” Sự thật thú vị về một danh mục đầu tư cho thuê được quy hoạch bao gồm những điều sau đây: Mặc dù các sinh viên cần chỗ ở cho ít hơn mười tháng mỗi năm, trả tiền thuê trong mười hai tháng. Quay trở về đầu tư và năng suất khác với khối chặn, và đôi khi nó là hoàn toàn chủ quan, vì một sự rung cảm cụ thể hoặc “hình ảnh” của khối. Nó là rất quan trọng đối với các nhà đầu tư để thực hiện việc này trong việc xem xét, cảnh báo Scholtz. “Sự cân bằng giữa năng suất và tăng trưởng vốn cũng khác nhau từ khối để chặn.” Nhưng Scholtz cảnh báo rằng có những điều không may là âm, và nhà đầu tư cần phải được hãy chú ý trong số này.

ban dat

Thư mục tìm kiếm bán đất trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Đất Nền Dự Án
Bán Trang Trại
Bán Kho, Nhà Xưởng
Bán Biệt Thự

“Cạm bẫy tiêu biểu được nhận thức bao gồm: Tiếp nhận các thuê tốt nhất (hoặc sản lượng) lập kế hoạch và chiến lược của bạn sẽ được hoàn hảo – ví dụ – khi (ngày nào), bạn nên tìm kiếm người thuê nhà của năm tiếp theo !. Tránh các hợp đồng khác nhau cho mỗi phòng nếu bạn có học sinh khác nhau trong mỗi phòng trong cùng một tài sản. các môi trường cho thuê là một môi trường pháp lý đầy thách thức, và nó là rất quan trọng để đảm bảo các thủ tục đúng kỹ thuật, tài liệu, vv để yên tâm nó rất dễ dàng để mất tiền với thuê -.. và nhớ học sinh không thiên thần ” để biết thêm thông tin liên lạc Dawie Scholtz tại 082 824 2975.
Ý Kiến Độc Giả có nhận xét hoặc câu hỏi về bài viết này? Email cho chúng tôi ngay bây giờ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>