Người thuê nhà phải cảnh giác trước mưu đồ cho thuê bất động sản

người tiềm năng nên cẩn thận khi thanh toán qua đặt cọc cho một tài sản cho thuê như đã có một sự đột biến của tài sản cho thuê lừa đảo đang được quảng cáo gần đây.

can ho thu duc

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Đây là theo Caron Leslie , Broker / chủ sở hữu của RE / MAX tài sản Associates, có trụ sở hoạt động tại Tây ngoại ô Seaboard của Cape Town . Bà nói rằng nhiều người thuê nhà tiềm năng không may trở thành con mồi để những người con như có một sự thiếu hụt kinh niên của nhà có sẵn trong khu vực, và nhu cầu bị dồn nén đang đạt tới mức tuyệt vọng.

Leslie nói rằng những kẻ lừa đảo cho thuê chủ yếu là đang quảng cáo trên các trang web và hoạt động từ chỉ điện thoại di động.Chủ nhà phải yêu cầu một khoản đặt cọc tiền mặt để đảm bảo việc cho thuê và sau đó biến mất. sau đó người thuê nhà đang mất nhà cửa và một vài nghìn rand nghèo.

“Tôi có cá nhân báo cáo một số quảng cáo giả mạo tôi đi qua trực tuyến, và họ đã được gỡ bỏ ngay lập tức.Tuy nhiên, tôi chắc chắn có những quảng cáo cho thuê giả hơn ra khỏi đó và người thuê nhà tiềm năng sẽ là khôn ngoan để điều tra tất cả các tùy chọn tài sản cho thuê một cách cẩn thận, “cô nói.

thu duc

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thử Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Khi được hỏi những bước người thuê nhà có thể làm để bảo vệ mình chống lại những loại lừa đảo, Leslie nói không ai nên trả hơn tiền đặt cọc mà không rà soát tính hợp lệ của các tài sản cho thuê và chủ nhà cả.

“Một cách để làm điều này, là cho người thuê nhà tiềm năng để đáp ứng với chủ nhà trong người và vật lý lý bất động sản thay vì chỉ làm việc từ quảng cáo trực tuyến hoặc in. Những người sống lên quốc gia tìm kiếm cho kỳ nghỉ hoặc chỗ ở ngắn hạn chứ không nên dính vào làm cho việc đặt của họ thông qua các cơ quan đặt phòng có uy tín hoặc các công ty bất động sản, “cô nói.
ban can ho chung cu

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Adrian Goslett, giám đốc và Giám đốc điều hành của khu vực RE / MAX của Nam Phi , nói rằng bảo vệ tốt nhất cho người thuê nhà sẽ được làm việc thông qua một cơ quan bất động đăng ký có uy tín vì họ có nhiều nguồn lực của mình để xác định tính hợp lệ của các tài sản cho thuê và chủ nhà.

Leslie nói nếu một người thuê nhà nghi ngờ rằng các tài sản cho thuê họ quan tâm hoặc chủ nhà có mục đích của nó là không hợp pháp, họ thay vì phải sai lầm về phía thận trọng và đi bộ từ thương vụ này thay vì mất đi trên một đoạn tốt đẹp của tiền mặt.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>