Nên lựa chọn loại mấy hút bụi nào cho phòng bếp ?

Hy vọng những gợi ý trên sẽ là giúp bạn trả lời được câu hỏi: “Có nên mua máy hút mùi Fandi hay không?” và trang bị cho mình thêm kinh nghiệm mua sắm tốt nhất.

Máy hút mùi Fandi với giá cả phải chăng phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt. Chính vì vậy nhiều người tiêu dùng đặt ra câu hỏi là: Có nên mua máy hút mùi Fandi hay không?

co nen mua may hut mui Fandi hay khong, may hut mui Fandi co tot khong

 • Dù cho Tu Bep Theo Phong Cach gì đi nữa thì công dụng và chức năng của nó đều khá là quan trọng cho căn bếp. Phong Cách Tủ Bếp di động độc đáo đang là xu hướng mới do có tính linh động, dễ dàng thay đổi vị trí mọi lúc mọi nơi.
 • Tủ Bếp hiện nay không còn là kiểu tủ truyền thống mà đã được biến tấu và thiết kế khá công phu và đẹp mắt, Tủ Bếp Theo Phong Cách hiện đại hay Tủ Bếp Phong Cách cổ điển đều được khai thác triệt để chức năng của từng loại để đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân người sử dụng.
 • Máy hút mùi Fandi được hoạt động dựa trên nguyên tắc của quạt thông gió kết hợp với các màng lọc.
 • Máy được thiết kế bao gồm các bộ phận cơ bản gồm: lớp vỏ ngoài, hệ thống dẫn hơi, lưới lọc, quạt hút, đèn chiếu sáng, đèn báo hiệu mức độ bám bẩn và nút điều chỉnh các tốc độ hút. Lớp lưới lọc có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh và thay mới.
 • Công suất hút của máy hút mùi Fandi dao động từ 700m3/h đến 1100m3/h, độ ồn < 50DB rất phù hợp đối với đại đa số gia đình Việt.

  Tủ Bếp Cổ Điển

  Tủ Bếp Hiện Đại

  Tủ Bếp Độc Đáo

  Tủ Bếp Di Động

 • Máy hút mùi ngoài các tính năng thông thường, còn được trang bị bộ phận cảm biến nhận độ bẩn của khói trong không khí để tăng tốc cho quạt hút; cảm biến nhận độ bẩn của lớp màng lọc để báo làm vệ sinh hay bộ phận tắt trễ để sau khi nấu máy vẫn còn tiếp tục hút làm cho không khí thật sạch….Máy có màng ngăn lọc và lọc khử mùi cần phải vệ sinh thường xuyên và định kỳ. Những thiết kế trên giúp bạn sử dụng máy hút mùi Fandi một cách dễ dàng hơn.
 • Máy hút mùi Fandi có hai kiểu thiết kế theo phong cách  cổ điển và cánh kính cong, kích thước vừa phù hợp với đa số không gian bếp của người Việt.
 • Giá cả máy hút mùi Fandi dao động từ 2.200.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ, đây là mức giá khá phù hợp với đại đa số nhu cầu tiêu dùng của người Việt hiện nay.
 • Thời hạn bảo hành máy lên tới 1 năm, do đó khiến người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>