Mua nhà với Bitcoin?

Bitcoin, một loại tiền tệ kỹ thuật số, đã nhận được một lũ của giới truyền thông do sự gia tăng chóng của nó về giá trị. Vậy tại sao có tin đồn?
Sớm chấp nhận người mua Bitcoins một năm trước đây cho một bài hát hiện đang nắm giữ một đồng tiền trị giá hơn 1413% – một sự trở lại đó không phải là quá tồi tàn ở tất cả.
nr q1 7

Tin trên website: NhaDatSo.com

Tôi đã không mua. Trong khi tôi có niềm tin rằng một đồng tiền kỹ thuật số có thể chính đáng rất sớm như tôi đã giải thích trong bài viết trên blog này, Bitcoin không phải là một. Nó là nhiều hơn một sự đầu tư mang tính đầu cơ (và có khả năng giả mạo) so với một đồng tiền khả thi.
Mặc dù cho các nhà quan sát hồi hộp, Bitcoin là bằng chứng cho thấy một số đồng tiền khả thi có thể cất cánh trong tương lai gần.
Với những người mua đầu cơ ngắn hạn, Bitcoin có thể điều bạn. Tôi sẽ không thể phàn nàn nếu như tôi đã vào và ra khỏi thị trường Bitcoin với hơn một ngàn tăng phần trăm! Sau tất cả, tôi chỉ là con người. Một tệ hại $ 1000 đầu tư vào ngày 17 Tháng Tư 2012 sẽ ghi bàn cho tôi hơn $ 14.000 trong lợi nhuận hiện nay.
Đó là chỉ năm ngoái rằng thế giới đã kinh ngạc hơn mức tăng giá cổ phiếu kịch tính của Apple đạt đỉnh ở mức US $ 700 mỗi cổ phiếu trong tháng 9 năm 2012 ở mức thấp gần đây của 82 $ trong tháng Giêng năm 2009. Đó là một sự gia tăng khá tiện dụng 775%, và Bitcoin có mà tăng hơn bị đánh đập trong một phần ba thời gian.
Bitcoin là gì?
quan 1

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Nó đã được đưa ra xung quanh năm 2008 bởi một người sáng lập ẩn danh bằng cách sử dụng bí danh Satoshi Nakamoto.
Bitcoin liên quan đến một số hình thức của máy tính không thể hiểu được mã hóa, mật mã học và toán học. Sự thật mà nói, bộ não của tôi không muốn bắt đầu hiểu những gì đang xảy ra ở phía bí mật của nó (tôi nói bí mật, nhưng Bitcoin không liên quan đến một số phát triển mã nguồn mở, nó chỉ làm cho tôi cảm thấy tốt hơn để nói ‘bí mật’ vì tôi không hiểu nó.)
Theo như các hoạt động kỹ thuật của đồng tiền tôi chỉ tin tưởng vào các lời bình luận từ tất cả các trang web công nghệ cao để xác minh rằng, từ góc độ mã hóa, nó xuất hiện để làm việc như tuyên bố.
Chuyên gia bảo mật Internet Dan Kaminsky đã được trích dẫn trong The Observer bình luận về người sáng lập bí ẩn Bitcoin của “, hoặc là có cả một đội ngũ những người làm việc về điều này hay anh chàng này là một thiên tài.” Và đã đi vào để nói rằng các mã hóa là của một “thế giới- lớp học lập trình. ”
Trang cộng đồng Bitcoin nói rằng người dùng Bitcoin mới cần một ví điện tử để tiếp nhận và trả chuyển Bitcoin. Nếu không có một ví điện tử, nó sẽ như mong đợi để đọc một email mà không cần một địa chỉ. Các giao dịch được xác nhận thông qua mạng lưới Bitcoin.
Bitcoins có thể được nhận bởi một chuyển trực tiếp vào ví điện tử của bạn từ người khác hoặc mua từ một trong nhiều nền tảng giao lưu trực tuyến, chẳng hạn như Mt.Gox. Bán chúng có thể được thực hiện thông qua các cơ chế tương tự.
ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Các khía cạnh thú vị nhất của Bitcoin là họ đến lưu thông từ những người dùng chạy phần mềm giải quyết các vấn đề toán học để “của tôi” chúng.Bitcoins được giới hạn ở mức 21 triệu vào năm 2140. Có hơn 10 triệu Bitcoins trong lưu thông ngày nay.
Trong những ngày đầu, Bitcoins có thể được khá dễ dàng khai thác sử dụng máy tính ở nhà trung bình. Nhưng cạnh tranh và toán học đằng sau quá trình khai thác đã trở nên rất khốc liệt hơn, đòi hỏi các ngân hàng của máy tính và một lượng lớn điện cho đồng tiền của tôi. Nhưng, với khoảng 7.200 Bitcoins được khai thác mỗi ngày trong năm nay, không có gì lạ mà khai thác mỏ đang trở thành một hoạt động thương mại đối với những người có túi sâu và rất nhiều phần cứng.
Bạn có thể mua một căn nhà với Bitcoin?
Mua với Bitcoin đã là một thực tế. Theo phiên bản Bitcoin của eBay, Bitmit, người tiêu dùng có thể mua khách sạn trên khắp thế giới sử dụng Bitcoins đã. Có số ít các thuộc tính được liệt kê ở Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Panama, Mỹ, Đức, Argentina và Thái Lan .
Không bán hàng đã xuất hiện tại Úc, như được nêu ra. Mặc dù có thể có sẽ có một số danh sách tin bán nhà Bitcoin, tiền của tôi là nó sẽ không bao giờ đi chủ đạo với phiên bản này của Bitcoin.
Tương lai, tuy nhiên, là bất kỳ ai đoán.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>