Mua để cho thuê: Lời khuyên và cảnh báo

“Tài sản, giống như bất kỳ đầu tư không phải là không có rủi ro, nhưng với kế hoạch cẩn thận và chuẩn bị đúng loại đầu tư sẽ cho thấy lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.”
bt hbt 25

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Vì vậy, nói Michelle Dickens, giám đốc quản lý của TPN, một văn phòng tín dụng đã đăng ký, người cho biết thêm rằng các chủ nhà nên xem xét khả năng chi trả và yếu tố của họ trong việc tăng lãi suất, chi phí bảo trì tài sản và khả năng không thu tiền .
“Quản lý tài sản đòi hỏi phải giám sát liên tục, ngay cả khi việc thu thập và quản lý thuê đã được cung cấp từ các đại lý để cho. Chủ nhà vẫn cần đảm bảo họ chủ động giám sát đầu tư của họ và có khả năng liên lạc với người thuê nhà hoặc cho đại lý liên quan đến vấn đề bảo trì tài sản của họ,” cô nói.
“Trong thời gian bất động sản là một tài sản tăng giá và hiện nay là thị trường của người mua, và lãi suất đã giảm. Hiện nay TPN đã nhìn thấy tiềm năng đầu tư lớn cho tài sản trong Western Cape và trong R3k để R7k thuê khung.
“Properties trong R7k để R12k và khung trở lên cho thuê có nguy cơ cao hơn. Điều quan trọng là để đảm bảo rằng khi một nhà đầu tư tiềm năng bạn có thu nhập khả dụng có sẵn và không ngại mặc cả về giá hỏi,” Dickens nói.
hai ba trung

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Mike Thorn, chủ sở hữu nguyên tắc của chủ nhà, trong đó cung cấp các dịch vụ trực tuyến để giúp các chủ nhà và các đại lý quản lý tài sản cho thuê, có một số lời khuyên hữu ích khi nói đến tìm nguồn cung ứng tài sản phù hợp với đầu tư của bạn:
– Khi mua bất động sản với một người thuê nhà vẫn còn hiện diện, luôn luôn đảm bảo rằng hợp đồng thuê nhà là hiện tại và up-to-date. Ngoài ra hãy chắc chắn rằng các khoản tiền gửi đã được thanh toán đầy đủ tiền thuê là ngày up-to-. Một thanh tra đến là rất quan trọng để đảm bảo rằng không có thiệt hại nghiêm trọng, vv
– Vị trí là chìa khóa! Mua bất động sản ở khu vực có nhu cầu cao để nhận được nhiều nhất của đầu tư của bạn. Khách sạn cũng nên gần bệnh viện, trường học, đường giao thông chính. Nếu bạn đang mua một phức tạp hoặc với một công ty cơ thể, đảm bảo rằng họ có thẩm quyền.
– Một đại lý mua tốt sẽ biết chính xác những gì để tìm và sẽ làm cho quá trình mua hàng dễ dàng hơn rất nhiều, nhưng chắc chắn rằng trước khi bạn chọn đại lý của bạn, họ có một thỏa thuận hiện có với cơ quan quản lý tài sản đó đăng ký vào TPN để đảm bảo chất lượng người thuê nhà được đặt, do đó tiếp tục bảo vệ đầu tư của bạn.
– Hãy cảnh giác với “thuê được đảm bảo” tính cung cấp một phần thưởng tiền mặt trở lại. Điều này thường là một cái bẫy như giá thực của tài sản là mây và chi phí thuê nhà được đệm vào giá bán, có nghĩa là bạn sẽ phải trả nhiều hơn so với tài sản là thực sự có giá trị.
ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Sophia Baspellides, đại lý cho thuê chỉ Cho ở Honeydew trên Tây Rand , cho biết hiện đang có một nhu cầu lớn cho nhà phố trong phạm vi giá giữa R4,500 và R6,500. “Gia đình trẻ với trẻ em bao gồm một phần lớn các hồ sơ cá nhân thuê và họ thường đang tìm kiếm đơn vị với ba phòng ngủ và hai phòng tắm. Nhu cầu là như vậy mạnh mẽ rằng nếu tôi đã có 20 đơn vị có sẵn trong một tháng, tôi có thể cho họ tất cả.”
Cô sẽ tư vấn cho các nhà đầu tư mua để cho thuê để mua các đơn vị có ít nhất hai phòng ngủ và hai phòng tắm. “Hai phòng tắm dường như là điều kiện tiên quyết chính những ngày này như người thuê nhà thường có khách hơn và gia đình cũng thích có một thêm.
“Họ cũng có vẻ như nhà để xe và các khu vườn và chủ nhà tiềm năng nên ghi nhớ điều này khi họ mua một đơn vị.
Cô cho biết tỷ lệ mặc định của người thuê nhà là rất nhỏ vào lúc này và những trường hợp này thường xảy ra bất ngờ. “Nó chủ yếu là do các cặp vợ chồng nhận ly dị hoặc ly hoặc người mất việc làm của họ. Chúng tôi làm sàng lọc nghiêm ngặt của người thuê nhà tiềm năng, nhưng luôn có nguy cơ vỡ nợ một người thuê nhà vì lý do gì.”
Lisa Pasporino, đại lý cho thuê chỉ Cho vào thế giới thần tiên thung lũng hẹp ở phía đông của Pretoria , nói nhà phố luôn là một mua tốt cho mua-để-cho các nhà đầu tư. “Nhu cầu lên đến R7k là rất mạnh mẽ và bất cứ điều gì dưới đây R5k được kéo lên ngay sau khi nó trở nên có sẵn.
Lời khuyên của ông cho các nhà đầu tư là phải luôn luôn nhìn vào lịch sử tài chính của một phức hợp nhà phố trước dù muốn dù không mua vào nó. “Đừng xuất hiện của nó theo mệnh giá. Làm bài tập ở nhà của bạn kỹ lưỡng và nhìn vào những cuốn sách để xem có hay không đó là một phức hợp được quản lý tốt. Điều này có thể làm cho một sự khác biệt lớn đến lợi nhuận trên đầu tư của bạn trong dài hạn. ” – Eugene Brink

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>