Một sự phát triển bất động sản mới ở những khu đô thị đang phát triển

Một sự phát triển mới ở Melbourne được thiết lập để thay đổi đường chân trời Southbank của.

Được đặt theo tên của Shadow Play, sự phát triển $ 300,000,000 là người đầu tiên có quy mô lớn, tăng cao từ các nhà phát triển bất động sản BPM và sẽ cung cấp 494 căn hộ dân cư trên 49 tầng.

ban bt11

Tin đăng bán biệt thự trên website NhaDatSo.com

Một sự lựa chọn phổ biến với những người cư trú tại tiểu bang Victoria, vùng ngoại ô của Southbank là nhu cầu cao, với 119 lần mỗi tài sản. *

Hiểu rõ về các vùng ngoại ô của Southbank
Tòa nhà được thiết lập hoàn thành vào tháng Tư năm 2018 và sáng lập BPM và Giám đốc công ty Jonathan Hallinan thấy nó như là một thành tựu cá nhân.

“Sự ra đời của Shadow chơi đại diện cho một kỷ nguyên mới cho BPM và là việc thực hiện tầm nhìn dài hạn của tôi để đóng góp vào sự tác động kiến trúc trên đường chân trời của Melbourne.” Ông nói.

Thành phố sống cho các chủ sở hữu, cơ hội cho thuê cao cho các nhà đầu tư

dm6

Danh mục bán biệt thự trên website NhaDatSo.com

Các phát triển mới như Shadow Play sẽ cung cấp sinh hoạt nội thành ở một cấp độ mới. Khách sạn được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Elenberg Fraser, với nội thất hoàn thành bởi nhà thiết kế Hecker Guthrie.
Đối với các nhà đầu tư những phát triển mới cung cấp một cơ hội để bảo đảm tài sản trong một vị trí trung tâm. Đối với cư dân họ cung cấp khả năng tiếp cận, dễ sống, và một ngôi nhà mà không có yếu tố đã đi ngoài kế hoạch. tiện nghi cư bao gồm ăn uống riêng với nhà bếp và khu vực sảnh, phòng tập thể dục, spa, phòng xông hơi, hồ bơi bong bóng, BBQ và khu vực tắm nắng mặt trời.
cuộc sống gia đình

Căn hộ cao cấp sinh hoạt đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho các gia đình của tất cả các kích cỡ và các nhà phát triển đang dùng này vào xem xét khi chọn đất. The Shadow chơi phát triển cung cấp một, hai và ba phòng ngủ và gần với nhiều trường học và cao đẳng, trong đó có Đại học Victoria of the Arts.
* Nguồn: realestate.com.au/neighbourhoods, Tháng Năm 2015

file nd131234

Tìm kiếm riêng trên website NhaDatSo.com

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

11111

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>