Loạt hình ảnh đẹp mắt của Peugeot 3008 thế hệ mới

Nội thất xe giờ đây có những trang bị như các nút cảm biến, hệ thống đèn nội thất đổi màu, một màn hình kỹ thuật số 12.3 inch thay cho cụm đồng hồ truyền thống và một màn hình cảm ứng 8 inch phục vụ hệ thống thông tin-giải trí.

Peugeot đã công bố những hình ảnh và thông tin chính thức về thế hệ mới của mẫu 3008, đối thủ cạnh tranh của Honda CR-V, Mazda CX-5, Nissan Qashqai…

♠ Bạn đang tìm cho mình một chiếc Xe Máy mới hoặc Xe Máy Cũ, tham gia diễn đàn Mua Bán Xe Máy của Xehoiviet.com để có được nhiều sự lựa chọn hơn!

Đây là mẫu xe đầu tiên sử dụng ngôn ngữ thiết kế i-Cockpit thế hệ mới của Peugeot, gồm một loạt giải pháp nhằm biến cabin xe 3008 thành một trong những không gian nội thất thân thiện nhất trong phân khúc.

Nội thất xe giờ đây có những trang bị như các nút cảm biến, hệ thống đèn nội thất đổi màu, một màn hình kỹ thuật số 12.3 inch thay cho cụm đồng hồ truyền thống và một màn hình cảm ứng 8 inch phục vụ hệ thống thông tin-giải trí.

Nhờ cơ sở gầm bệ dạng mô-đun EMP2, xe nhẹ hơn trước tới 100kg. Dài 4.450mm, mẫu mới này có chiều dài cơ sở nhỉnh hơn trước 80mm, nên không gian nội thất rộng rãi hơn và khoang chứa đồ tăng 90 lít lên 520 lít so với trước.

Có tới hai lựa chọn động cơ xăng và bốn động cơ diesel, kết hợp với hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp.

Động cơ xăng gồm một bản PureTech 1.2L công suất 128 mã lực và một bản THP 1.6 L công suất 163 mã lực.

Động cơ diesel gồm bản BlueHDi 1.6L với hai mức công suất – 98 và 118 mã lực, và bản BlueHDi 2.0L với hai mức công suất – 148 và 178 mã lực.

Các phiên bản máy xăng và máy dầu cao nhất sẽ chỉ kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Đặc biệt, mẫu crossover mới này còn có trang bị tuỳ chọn là một chiếc scooter điện có thể gập gọn, được thiết kế để có thể đặt vừa trong cốp xe 3008 mới và xe sẽ được sạc điện trong lúc ô tô đang chạy.

Các trang bị an toàn chủ động gồm: hệ thống cảnh báo va chạm và phanh chủ động, hỗ trợ cảnh báo tài xế, hỗ trợ đèn pha tự động, hệ thống kiểm soát hành trình chủ động với chức năng tự dừng, hệ thống hỗ trợ quan sát điểm mù chủ động và hệ thống hỗ trợ đỗ.

sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Paris vào tháng 9 tới và đến tay những khách hàng đầu tiên ngay trong năm nay.

Thêm một số hình ảnh xe:

♠ Muốn biết Giá Xe Máy ở thời điển hiện tại để lựa chọn cho bản thân một chiếc Xe May, hãy truy cập website Xehoiviet.com!

Xe TRIUMPH

Xe HONDA

Xe SYM

Xe KAWASAKI

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>