Live stream như thế nào để tăng thêm doanh số bán hàng online

thời khắc này, khoa học streaming được những nhà chế tạo mạng tuyệt vời rất phải chăng. Dung lượng của những video này cực nhỏ buộc phải việc quay và truyền chuyển vận thông báo cực thấp. Người xem không phải với cảm giác bị giật.

là gì?

Để làm cho thấp 1 việc nào đấy, thứ nhất bạn cần hiểu nó là gì. Live stream là hình thức quay video phát trực tiếp trên những kênh mạng xã hội như Facebook, Youtube, Bigo Live,….

thời khắc này, khoa học streaming được những nhà chế tạo mạng tuyệt vời rất phải chăng. Dung lượng của những video này cực nhỏ buộc phải việc quay và truyền chuyển vận thông báo cực thấp. Người xem không phải với cảm giác bị giật.

Người xem (khách hàng mục tiêu) sẽ thúc đẩy sở hữu người bán bằng cách like, bấm những biểu tượng cảm xúc và những comment bình luận. Sau đó, người quay video sẽ đọc bình luận, giải đáp và với thể chốt đơn hàng trực tiếp với quý khách của họ.

maxresdefault

4 bước bắt buộc làm cho để Live Stream để hiệu quả?

Bước 1: Chuẩn bị live stream sở hữu một kịch bản cụ thể

Muốn bán được hàng, bạn bắt buộc hiểu khách hàng! Ấy là điều không hề bàn cãi. Bằng phương pháp này hay cách khác, bạn phải hiều được khách của mình.

một trong các phương pháp như vậy là xây dựng chân dung quý khách mục tiêu của sản phẩm mình đang bán.

lúc bạn nắm được tâm lý quý khách, hiểu được khách hàng mong muốn gì ở sản phẩm của bạn, là bạn đã thành công trước 30% rồi ấy.

Tiếp theo, hãy chuẩn bị cho nhân viên bán hàng mình một kịch bản dùng để live stream. Rẻ nhất hãy viết ra các gì bạn cần bắt buộc kể, các ưu thế nào của sản phẩm bạn muốn giới thiệu cho người mua. Dựa trên chân dung của họ, hãy nêu được lý do tại sao họ buộc phải mua sản phẩm của bạn.

ví như bạn đã mang sẵn ngoại hình, cùng sở hữu 1 khả năng ăn nói lưu loát, toàn bộ chuyện rất đơn giản.

ngoại giả, trường hợp không phải sỡ hữu hai điều này, bạn cần buộc phải thuê ngoài 1 người khiến cho host. Vững chắc bắt buộc dựa trên tiêu chí ưa thích với sản phẩm của bạn đang buôn bán.

Bước 2: Báo trước thời kì live stream để bán hàng

nếu bạn sử dụng Facebook, hãy đăng lên 1 số thông tin về thời gian live stream để bán hàng lên trên trang cá nhân hoặc fanpage của bạn.

Hãy sáng tạo một tẹo về nội dung để người dùng tò mò và ngóng chờ buổi live stream này.

Ví dụ: 9h tối nay mình sẽ live stream giới thiệu bộ sưu tập đầy màu sắc mới. Trong ấy có màu xanh lá mạ, vững chắc sẽ là xu hướng cho năm 2019. Bạn chẳng thể bỏ lỡ đâu những cô gái!!! Ngoài ra mình sẽ công ty 1 số trò chơi nho nhỏ với phần thưởng là các thẻ điện thoại trị giá lên tới 500k. Rủ bạn bè vào tham dự cho vui nhé các nàng.

Live-stream-video

Bước 3: thực hành live stream để bán hàng

Live stream – cách để bán hàng online hiệu quả
phương pháp live stream hiệu quả – Đừng để khán giả chờ lâu
giả dụ bạn đã báo trước cho người dùng, đừng khiến cho mất thời kì chờ đợi của họ. Hãy làm cho việc chuyên nghiệp bằng bí quyết live stream đúng giờ.

chú ý khi live stream

Trước khi live stream, hãy tag các bạn bè hoặc khách hàng thân thiết của bạn. Một mặt để thông tin trực tiếp cho họ biết buổi live stream để bán hàng. Mặt khác, bạn sẽ mang một lượt view nhất mực khi đầu, con số view càng cao, càng dễ lôi cuốn người mới vào xem.

Bạn bắt buộc đầu tư 1 điện thoại di động, và một laptop cho buổi live stream này. Điện thoại di động bạn hãy dùng camera sau của máy để có chất lượng tốt nhất. Còn laptop để bạn theo dõi các bình luận cũng như giải đáp những thắc mắc của người mua.

ngoại giả tất cả số đông đồ vật chuẩn bị trước đấy của bạn sẽ đổ sông đổ biển, ví như bạn chẳng hề với 1 đường truyền internet mạnh và ổn định. Hãy vô cùng để ý nhé!

Sau toàn bộ, hãy tậu cho mình 1 góc quay ưa thích, đừng đi lại máy quay quá đa dạng lần vì điều này sẽ tạo sự khó chịu cho người mua.

Bạn đừng quá dành phổ biến thời gian cho việc chào hỏi. Hãy dành 1 câu chào cho mọi tất cả người và đi vào các thắc mắc của các bạn.

các bạn thường không phải sở hữu đa dạng thời kì và họ bắt buộc sở hữu lời trả lời ngay và luôn. Thêm vào đó, hãy tìm mọi cách trả lời càng đa dạng câu hỏi, bình luận của các bạn càng tốt. Có thái độ nhẹ nhõm, vui vẻ, cởi mở, chắc chắn bạn sẽ lôi kéo được thêm rộng rãi khách hàng tiềm năng.

Khuyến khích việc chia sẽ

Trong lúc live stream, hãy khuyến khích hầu hết người share rộng rãi thật nhiều. Hãy gợi mở cho họ 1 phần thưởng cho việc này.

Ví dụ: sau lúc giới thiệu sản phẩm mới xong, hãy kêu gọi người dùng bình luận 2 con số bất kỳ. Sau đó, bạn trực tiếp cào thẻ điện thoại để tặng cho ai may mắn.

kèm theo người nào đã share mới hợp lệ để nhận giải. Bạn sẽ bất ngờ về số lượng share và bình luận của tất cả người đấy!

Đừng bị phân tán bởi các điều bị động khi live stream

cứng cáp sẽ sở hữu các bình luận trái chiều, ác ý, hoặc có tính chất gây phá hoại. Bạn hãy tĩnh tâm, nhẹ nhõm, từ tốn mua phương pháp xử lý. Hãy cố gắng biểu đạt sự hài hước, vui vẻ và hòa đồng, và tập hợp vào các thắc mắc thật sự của các bạn.

Còn lại, giả dụ không phải với gì quá to, hãy trợ thì quên những bình luận phá hoại đi. Hãy cười nhẹ, lâu lâu nháy mắt, thậm chí là mặc đồ sexy một tí cũng là cách để nâng cao lượt view đấy!!

Bước 4: kết thúc live stream

phương pháp live stream của bạn sở hữu đích thực hiệu quả hay không hề một phần phụ thuộc vào cách bạn chấm dứt.

Để kết thúc buổi live stream, hãy cảm ơn mọi người đã dành thời kì theo dõi. Thêm vào đấy, hãy kêu gọi toàn bộ người inbox để bạn tham mưu và chốt sale. Trường hợp được, hãy dự báo trước cho tất cả người buổi live stream gần tới.

ví như khả năng ăn đề cập tốt, thêm vào một tẹo sexy, và quan yếu là sản phẩm của bạn thật sự phải chăng, bạn sẽ với 1 buổi live stream để bán hàng online hiệu quả.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>