Làm không gian sống sáng hơn bằng nội thất màu cam

Là gam màu nóng nổi bật, màu cam (hay màu da cam) hiếm khi được ứng dụng trong thiết kế nội thất. Tuy vậy, ngày càng nhiều người lựa chọn màu cam cho . Bởi vẻ đẹp ấn tượng của gam màu này. Và để hòa phối khéo léo màu cam trong nội thất nhà ở, các gợi ý bên dưới sẽ giúp bạn.

trong phòng khách

Thắp sáng không gian sống bằng nội thất màu cam - Nhà Đẹp Số (1)

Một không gian sinh hoạt chung bắt mắt với sự hiện diện nội thất màu cam. Ghế sofa, tủ bếp, đảo bếp, … màu cam được phối trộn khéo léo cùng sắc đen, xám trung tính.

Khả năng ứng dụng của màu cam là vô tận, Trong nhiều lĩnh vực từ thời trang, kiến trúc đến nội thất, mỹ thuật công nghiệp. Những nội thất màu cam khá kén chọn. Nhưng nếu biết cách bạn vẫn có thể tạo ra không gian hoàn hảo với sự hiện hữu của sắc màu nổi bật này.

Thắp sáng không gian sống bằng nội thất màu cam - Nhà Đẹp Số (2)

Những người trẻ có xu hướng chuộng nội thất màu cam hơn. Bởi nguồn nang lượng tích cực nó mang lại.

 

 Bạn đang cần thiết kế nội thất phòng khách hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất phòng khách, hay nội thất phòng ngủ, hay làm bàn ghế văn phòng

 

Thắp sáng không gian sống bằng nội thất màu cam - Nhà Đẹp Số (3)

Nội thất màu cam hiện hữu trong phòng khách này từ ghế sofa đến rèm cửa. Các nội thất khác mang gam màu đen trung tính để dễ cân bằng màu sắc trong căn phòng.

Thắp sáng không gian sống bằng nội thất màu cam - Nhà Đẹp Số (4)

Là kết quả của sự hòa trộn hai gam màu nóng: đỏ và vàng. Màu cam vì thế cũng thuộc gam màu nóng. Chính vì vậy khi ứng dụng nội thất màu cam cần nhiều sự khéo léo, tránh gây rối mắt. Đôi khi chỉ cần một bức tường sơn cam thế này cũng đủ làm phòng khách nổi bần bật.

Thắp sáng không gian sống bằng nội thất màu cam - Nhà Đẹp Số (5)

Nhìn cách ứng dụng nội thất trong phòng khách này cũng đủ biết gia chủ là người hướng ngoại.

 

Xem Thêm: Top 6 điều kiện kỵ trong thiết kế nội thất phòng khách mà bạn nên tránh

 

 

Thắp sáng không gian sống bằng nội thất màu cam - Nhà Đẹp Số (6)

Màu cam thiên về đỏ sẽ thuộc hành hỏa, có tính nóng. Còn màu cam thiên về vàng sẽ thuộc hành thổ, có tính quân bình. Nếu chọn trang trí nhà với nội thất da cam, bạn có thể xem xét yếu tố phong thủy này để đón nguồn năng lượng tích cực nhất.

Thắp sáng không gian sống bằng nội thất màu cam - Nhà Đẹp Số (7)

Có thể sử dụng nội thất màu cam như nét chấm phá. Tuy nhiên, khi phủ sắc cam trên diện rộng như phòng khách này, bạn cần khéo léo lựa chọn nội thất đi kèm.

Nội thất màu cam trong phòng ăn

Thắp sáng không gian sống bằng nội thất màu cam - Nhà Đẹp Số (8)

Sắc cam tạo ra cảm giác ngon miệng nên cực kỳ thích hợp để decor phòng ăn.

Nội thất màu cam trong phòng ngủ

Thắp sáng không gian sống bằng nội thất màu cam - Nhà Đẹp Số (9)

Phòng ngủ cũng là không gian dễ dàng ứng dụng nội thất màu cam. Bạn có thể chọn màu trắng để phối cùng. Hoặc một sự kết hợp độc đáo là sắc cam và xanh lá non.

Nội thất màu cam trong phòng tắm

Thắp sáng không gian sống bằng nội thất màu cam - Nhà Đẹp Số (10)

Điển hình của phòng tắm ứng dụng sắc cam trong nội thất. Kết hợp cùng màu trắng của các thiết bị phòng tắm tạo ra không gian thư giãn sáng bừng.

(Theo VOV)

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>