KIA Sorento sẽ đến Malaysia đầu tiên cho hành trình “ASEAN tiến” của mình

Mặc dù thế hệ thứ ba đã lăn bánh tại một số nước Trung Đông (Jordan, Qatar..), nhưng đây là lần đầu tiên mẫu xe này có mặt tại một thị trường ASEAN.

Sẽ có ba phiên bản đầu tiên của chiếc KIA Sorento, bao gồm 2 loại động cơ xăng và dầu, có mặt ngay trong tháng 5 này tại thị trường Malaysia, khởi đầu cho chuỗi thị trường ASEAN trong thời gian tới.

Những chiếc KIA Sorento thế hệ thứ ba đầu tiên chạy thử trên đường phố Malaysia

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Những chiếc KIA Sorento thế hệ thứ ba đầu tiên chạy thử trên đường phố Malaysia

Mặc dù KIA Sorento thế hệ thứ ba đã lăn bánh tại một số nước Trung Đông (Jordan, Qatar..), nhưng đây là lần đầu tiên mẫu xe này có mặt tại một thị trường ASEAN.

Và đây là lần đầu tiên chiếc KIA Sorento được trang bị động cơ diesel tại thị trường Malaysia, dù trước đó các phiên bản máy xăng dung tích 2.4L cũng đã sớm có mặt, tương đương với các thị trường khu vực khác, trong đó có Việt Nam.

Không khác gì “người anh em” Hyundai SantaFe, chiếc KIA Sorento thế hệ thứ ba tại Malaysia cũng được trang bị động cơ diesel 2.2L (197 mã lực/436 Nm) tương tự như trên phiên bản “R” của xe Hyundai. Tuy nhiên, để hai mẫu xe này trở thành đối thủ của nhau, liên doanh Hàn Quốc này tiếp tục phân cấp mẫu SantaFe diesel trở thành phiên bản cao cấp nhất, trong khi đó KIA Sorento lại theo chiều hướng ngược lại, tập trung mọi trang thiết bị hiện đại nhất của mình cho phiên bản động cơ xăng.

KIA Sorento thế hệ thứ ba tại Jordan
KIA Sorento thế hệ thứ ba tại Jordan

Hiện tại, theo truyền thông Malaysia, các mẫu KIA Sorento mới tại đây sẽ có giá bán 168.000 và 178.000 ringgits (tương đương 41.600 – 44.100 USD) cho hai phiên bản dùng động cơ xăng 2.4L và 158.000 ringgits cho phiên bản động cơ diesel (tương đương 39.100 USD).

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Vào thời điểm hiện tại, KIA Sorento tại Việt Nam vẫn là phiên bản thuộc thế hệ thứ hai, với giá bán từ 868 triệu đồng – 1,006 tỉ đồng (tương đương 39.000 USD – 45.100 USD).

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>