Hướng dẫn trang điểm mắt long lanh, đắm đuối

Cách trang điểm độc đáo trên các tạp chí thời trang có thể được ứng dụng vào phong cách thường ngày khi bạn kết hợp cùng son môi phù hợp.

Trước nay, bạn gái thường bắt gặp kiểu trang điểm mắt bằng gel thay vì phấn nén, phấn bột trong các bộ ảnh thời trang chuyên nghiệp trên tạp chí hoặc trên sàn catwalk. Bầu mắt ướt át, bóng nhẹ (glossy eyes) không chỉ gợi cảm, quyến rũ mà còn đem đến cảm giác mát mẻ, giàu sức sống. Vì thế, cách trang điểm này được ưu ái đặc biệt trong mùa xuân hè. Khi ứng dụng kiểu trang điểm này cho phong cách thường ngày, bạn gái có thể giảm nhẹ độ bóng của gel mắt và kết hợp tinh tế với son môi màu nhạt, tươi sáng như hồng, cam… theo sắc thái tùy thích.

1. Ngọt ngào, đáng yêu

Đôi mắt ướt màu nude hoặc cam nhạt khi kết hợp với son hồng cánh sen theo kiểu lòng môi sẽ làm nổi bật vẻ nữ tính, dễ thương. Bạn gái cũng đừng quên chăm chút cho đôi mắt thêm long lanh bằng việc chuốt mascara thật kỹ cả hai hàng mi trên và dưới. Còn nếu muốn thực hiện kiểu trang điểm này đi dự tiệc, bạn sử dụng mi giả và kẻ một đường phấn nhũ trắng ở ngay sát mi dưới, làm nổi bật đôi mắt.

V5A7919 6473 1392607925 Hướng dẫn trang điểm mắt đắm đuôi mệ hoặc bạn gái

Tô son kiểu lòng môi và thêm chút son bóng phủ lên trên, bạn có thể tạo ra sự chuyển đổi màu sắc nhẹ nhàng, từ nhạt tới đậm.

V5A7954 5031 1392607925 Hướng dẫn trang điểm mắt đắm đuôi mệ hoặc bạn gái

Phấn má và phần tạo khối khuôn mặt được giảm nhẹ, thậm chí giản lược hoàn toàn để tập trung sự chú ý vào đôi môi, ánh mắt.

V5A7972 8756 1392607925 Hướng dẫn trang điểm mắt đắm đuôi mệ hoặc bạn gái

Với phong cách trang điểm dễ thương này, bạn nên kết hợp cùng kiểu tóc uốn xoăn hoặc tết lệch nhẹ nhàng.

2. Trẻ trung, năng động

Đã từ lâu, trang điểm với tông màu cam sáng được gắn liền với phong cách năng động của các cô gái trẻ hiện đại, cá tính. Không cầu kỳ kẻ vẽ từng lớp màu trên bầu mắt, bạn chỉ cần thoa một chút gel màu cam ánh nhũ lên trên và kết hợp cùng son môi cùng tông cũng đủ để làm nổi bật khuôn mặt.

V5A8014 6467 1392607925 Hướng dẫn trang điểm mắt đắm đuôi mệ hoặc bạn gái

Từ trên xuống dưới, khuôn mặt có sự hài hòa về màu sắc. Đôi môi ánh cam đậm hơn phần bầu mắt một chút, không quá chênh lệch để giữ được vẻ đẹp trong sáng.

V5A8016 5543 1392607925 Hướng dẫn trang điểm mắt đắm đuôi mệ hoặc bạn gái

Khi muốn tạo phong cách cá tính, bạn sử dụng phấn má hồng nhạt đánh chéo trên gò má cho khuôn mặt góc cạnh và kéo dài đường kẻ viền mí sắc sảo.

V5A8012 7794 1392607925 Hướng dẫn trang điểm mắt đắm đuôi mệ hoặc bạn gái

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của photo & stylist Bảo Lê và người mẫu Thiên Hương.

Song Giang
Trang điểm & Tóc: Anh Vũ

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>