Hương dẫn cho người lần đầu mua nhà: Vay vốn tài chính

Khi nói đến việc sở hữu tài sản, điều quan trọng là phải luôn để mắt tới những gì bạn đang trả tiền cho mượn nhà của bạn. Trong một số trường hợp, bạn có thể tìm thấy một thỏa thuận tốt hơn bằng cách tái cấp vốn.

Tái cấp vốn là về việc thay thế một khoản vay hiện tại hoặc lỗi thời với một trong đó cung cấp các điều kiện tốt hơn.

bt q10

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

5 điều cần biết về tái cấp vốn

1. Biết những gì bạn đang trả tiền

Thực tế: Gần một trong ba người Úc không biết rate¹ vay của họ.

Bankwest Tổng Giám đốc môi giới bán hàng, Stewart Saunders, nói rằng nhiều người Úc không có ý tưởng bao nhiêu lợi ích mà họ đang trả tiền mỗi tháng.

Nếu bạn muốn biết thêm về vay mua nhà của bạn và xóa bất kỳ rắc rối xung quanh lãi suất của bạn, một cuộc nói chuyện đơn giản với người cho vay có thể là đáng giá.

2. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra tốc độ của bạn

Thực tế:  Lãi suất đã giảm 2,25% kể từ tháng hai 2012². Nếu khoản vay nhà của bạn là hơn ba tuổi, bạn có thể phải trả quá nhiều.

Saunders khuyên kêu gọi ngân hàng của bạn để xác nhận mức lãi suất bạn phải trả. Sau đó bạn có thể kiểm tra tốc độ của bạn ngăn xếp lên chống lại những gì hiện đang có sẵn trên thị trường bằng cách sử dụng một trang web so sánh trực tuyến hoặc thảo luận với nhà môi giới địa phương của bạn.

quan 10

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 10 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Nhà cho vay không thích mua hàng bình thường, nơi giá mua bao gồm tuổi thọ của sản phẩm. Thay vào đó, tốc độ của một nhà cho vay tại thời điểm mua tài sản của bạn có thể thay đổi và trở nên kém cạnh tranh. Đặc biệt trong giai đoạn cạnh tranh mạnh mẽ, các ngân hàng có mức giá hấp dẫn và cung cấp để lôi kéo khách hàng chuyển qua. Đây là lý do tại sao nó là một ý tưởng tốt để xem xét cho vay nhà của bạn mỗi vài năm.

“Nếu bạn đang ở trên một thế chấp lãi suất thay đổi trong một thời gian giọt lãi suất, bạn có thể yêu cầu ngân hàng của bạn cho một tỷ lệ tốt hơn”, ông nói.

Bạn đã có gì để mất bằng cách cho ngân hàng của bạn một cuộc gọi để tìm ra lựa chọn của mình.

3. Xem xét việc thay đổi người cho vay

Thực tế:  32% người tiêu dùng không hài lòng với lender³ hiện tại của họ.

Trong số 67% các hộ gia đình sở hữu nhà của họ, nhiều người có thể được trên một thỏa thuận tốt hơn 4 . “Với sự đa dạng các lựa chọn vay mua nhà hiện nay, nhiều người có thể tìm thấy một khoản vay phù hợp hơn với nhu cầu và lối sống của họ, mặc dù nó có thể có nghĩa là người cho vay chuyển đổi”, Saunders cho biết.

Nếu bạn đang ở trên một khoản vay mua nhà lãi suất cố định, hãy chắc chắn kiểm tra với ngân hàng trước khi chuyển sang một khoản vay mới.Trong khi người cho vay không được tính chi phí xuất cảnh cho vay nhà đưa ra sau ngày 30 tháng 6 2011 5 , bạn vẫn có thể phải chịu trách nhiệm cho phí phá vỡ và chi phí trả nợ trước hạn đối với các khoản vay lãi suất cố định.

ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

4. Giữ cho mọi thứ đơn giản

Thực tế: Nhiều người cho vay sẽ được hạnh phúc để đến với bạn để nói chuyện thông qua các tùy chọn.

Thậm chí nếu bạn có nhiều thời gian, tìm kiếm các hợp đồng cho mượn ngôi nhà hoàn hảo không phải là đau đớn hay tốn thời gian.

Nhiều người cho vay là hạnh phúc đến với bạn ở nhà hay văn phòng của bạn tại một thời điểm phù hợp với bạn – ngay cả vào cuối tuần. Chúng tôi sẽ giúp bạn với tất cả các giấy tờ cần thiết, quá.

5.  Biết phí

Thực tế: Thanh toán tiền phí cho mượn nhà của bạn là tốt, miễn là bạn đang nhận được tốt nhất tổng thể.

Không phải tất cả các sản phẩm cho vay mua nhà được tạo ra bằng nhau, Saunders cho biết. Xác định được vay mua nhà và tính năng phù hợp với bạn phụ thuộc vào mục tiêu của mình, lối sống của bạn, và nhu cầu của bạn.

“Ví dụ, nếu bạn có một tài sản chủ sở hữu sử với một kế hoạch cải tạo, bạn có thể thấy rằng khoản vay nhà lý tưởng của bạn là rất khác so với một cặp vợ chồng đang có kế hoạch để bắt đầu một gia đình và cần sự an toàn của việc biết chính xác những gì hoàn trả được đang có được.

“Dù tình hình của bạn, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để nói chuyện với người cho vay của bạn để khám phá cho dù bạn đang nhận được tốt nhất.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>