Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ đệ đơn ly hôn với…chồng chưa cới

Đăng quang 2010, năm 2011, tham gia thi Hoa hậu hoàn vũ vào 2012, nhưng cô chưa từng thừa nhận mình đã lấy chồng.

 Theo thông tin từ TAND quận Phú Nhuận (TP HCM), Diễm Hương cùng chồng đã đến tòa nộp đơn thuận tình cách đây ít hôm. Nội dung đơn thể hiện hai người đã kết hôn năm 2011, giờ thuận tình chấp dứt hôn nhân và giữa họ không có tài sản hay con chung nên cũng không có tranh chấp gì. Tuy nhiên, hiện tòa vẫn chưa có quyết định thụ lý vụ việc.

diem-huong-1291-1393584930.jpg

Diễm Hương chưa bao giờ thừa nhận mình đã kết hôn.

Một nguồn tin khác cho biết, chồng Diễm Hương là một doanh nhân người Việt từng học và sinh sống tại Hàn Quốc. Lý do dẫn đến ly hôn là do Diễm Hương không biết quan tâm đến gia đình.

Lưu Thị Diễm Hương đoạt danh hiệu năm 2010 khi cô đang là sinh viên năm thứ hai ĐH Hoa Sen. Năm 2012, cô đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ.

Từ trước đến nay, người đẹp chưa từng thừa nhận việc mình đã kết hôn mà chỉ úp mở về quan hệ tình cảm với bạn trai là đại gia. Cho đến những ngày gần đây, người đẹp đã chia sẻ trên Facebook với những status thể hiện đang khá vui vẻ và hạnh phúc về một mối quan hệ tình cảm mới.

Cô từng trả lời phóng viên về việc này: “Tin đồn tôi có chồng là bất ngờ lớn nhất trong hàng loạt những nghi vấn mà tôi đang đối mặt. Ngày nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển, khiến những dư luận lan nhanh chóng mặt, khó mà kiểm soát được. Thế nhưng, thông tin về chàng doanh nhân Việt kiều, tôi hoàn toàn không biết. Tôi cũng ngạc nhiên, không hiểu tin này đến từ đâu. Tôi có gia đình bà con ở Mỹ và một số nước khác, chứ gia đình tôi và bản thân tôi chưa có ý định sẽ rời Việt Nam. Mà dù cho có lấy chồng, tôi sẽ lựa chọn người đàn ông trong nước trước, vì họ hiểu cuộc sống và hoàn cảnh của mình.

Hôn nhân là một chặng đường dài của sự thông cảm và chia sẻ dựa trên đồng cảm về văn hóa, nghệ thuật sống. Tôi tin người chồng của mình sẽ là người luôn hiểu và chia sẻ với tôi mọi điều trong cuộc sống. Đàn ông Việt giờ đây đã tiếp thu được cái hay và ga lăng hơn xưa rất nhiều. Tôi vẫn thấy đàn ông Việt “duyên” lắm”.

Bình Nguyên

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>