Đừng để mùa đấu giá bất ngờ bạn

Chúng tôi đã đặt cùng một chạy xuống của ngày đấu thầu, các quy tắc của sự gắn kết, để bạn biết những gì mong đợi khi bắt đầu đấu thầu.
nr q1 2

Tin trên website: NhaDatSo.com

Mùa xuân là truyền thống mùa đấu giá, và nhiều tài sản đi dưới búa vào thời điểm này trong năm. Có nhiều thứ để . đấu thầu thành công hơn là chiến thắng vào ngày Dưới đây là một số lời khuyên quan trọng để giúp bạn thực hiện những bước đi đúng đắn, và biết đâu bạn được bảo vệ – và nơi bạn đang ở trên của riêng bạn.
Hãy chắc chắn trước khi bạn đặt giá thầu . Có thường không có thời gian làm mát-off nếu bạn mua một tài sản đấu giá (điều này thay đổi theo tiểu bang) Các đại lý hay bán đấu giá sẽ yêu cầu các nhà thầu thành công để ký hợp đồng mua bán và nộp tiền đặt cọc – thường 10 phần trăm của giá mua – trừ khi người bán đồng ý khác. Kiểm tra số tiền ký quỹ theo quy định tại hợp đồng mua bán trước khi bán đấu giá. Luật không nói điều này nên là bao nhiêu.
quan 1

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Những điều cần làm trước khi ngày lớn Nếu bạn quan tâm đến một bất động sản, yêu cầu một bản sao của báo cáo của nhà cung cấp và hợp đồng mua bán. Nghiên cứu chúng một cách cẩn thận và cung cấp cho họ để đại diện hoặc giấy tờ chuyển nhượng hợp pháp của bạn, nếu bạn có một. Xem xét việc xây dựng kiểm tra bởi các chuyên gia có trình độ tốt trước ngày đấu giá. Bạn cũng nên sắp xếp bất kỳ tài chính, chẳng hạn như một thế chấp, mà bạn yêu cầu. Tìm hiểu xem bất động sản là một phần của một công ty chủ sở hữu. Nếu vậy, tìm hiểu về quy luật của nó, lệ phí và các chi tiêu kế hoạch hoặc đề xuất.
Mua trước khi bán đấu giá Thậm chí nếu người bán đã chọn để bán đấu giá, họ có thể xem xét Mời trước. Bạn sẽ làm cho cung cấp của bạn thông qua các đại lý bất động, thường là với một hợp đồng đã ký kết. Có thể có một quá trình đàm phán, như với mua thông qua một bán riêng. Hãy nhớ rằng nếu bạn thực hiện một đề nghị không quá ba ngày làm việc rõ ràng trước ngày đấu giá, bạn không có được một khoảng thời gian làm mát tắt. Bạn không thể thay đổi tâm trí của bạn.
Đấu giá cai Người bán đấu giá, và tất cả mọi người tham dự đấu giá, phải tuân theo quy tắc nhất định. Ví dụ, nó là bất hợp pháp để phá vỡ một cuộc đấu giá. Hình phạt áp dụng. Các quy tắc phải được trưng bày tại nơi bán đấu giá sẽ diễn ra, ít nhất 30 phút trước khi bắt đầu
Trước khi tham gia đấu thầu đầu tiên, người bán đấu giá phải thông báo: Cuộc đấu giá sẽ được tiến hành theo các quy tắc đấu giá. Các quy tắc cấm thầu được chấp nhận sau sự sụp đổ của búa. Các nhà thầu sẽ được xác định theo yêu cầu. Nó là trái pháp luật để thực hiện một thầu sai, cản trở nhà thầu khác, hoặc trong bất kỳ cách nào cố tình phá vỡ một cuộc đấu giá. tiền phạt đáng kể áp dụng cho bất cứ ai tham gia vào các hành vi bán đấu giá bất hợp pháp. cho dù có hay không có sẽ được nhà cung cấp hoặc đồng sở hữu thầu. Bất kỳ điều kiện bổ sung áp dụng đối với việc bán đấu giá.
ban nha rieng

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Trong cuộc đấu giá, đấu giá viên có thể: Từ chối một nỗ lực bất cứ lúc nào, kể cả khi búa đấu giá đang giảm. Nếu có một cuộc tranh cãi về một dự thầu, tiếp tục bán đấu giá tại giá thầu không thể tranh cãi cuối cùng hoặc bắt đầu đấu thầu lại. Hãy tham khảo một nỗ lực để người bán tại bất kỳ thời gian trước khi kết thúc cuộc đấu giá. Rút tài sản từ việc bán bất cứ lúc nào.
Giá thầu của bạn Hãy chắc chắn rằng bạn đặt cho mình một giới hạn đấu thầu rõ ràng. Đó là công việc của người bán đấu giá để đạt được mức giá cao nhất có thể. Để làm điều này, họ thường cố gắng để khuyến khích càng nhiều người càng tốt để đấu thầu. Họ có thể đặt số tiền mà trả giá tăng, nhưng bạn cũng có thể cung cấp bất kỳ số lượng thay thế. Người bán đấu giá sẽ chọn để chấp nhận hoặc từ chối một nỗ lực của một số lượng thay thế. Nói chung, kích thước của hồ sơ dự thầu giảm khi bán đấu giá đến hồi kết thúc.
Mong các chi phí này Nếu bạn thực sự trúng thầu, có rất nhiều chi phí để trang trải, trên giá mua.Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có đủ tiền để trang trải các chi phí như: . Phí của Chính phủ như thuế tem và GST, nếu áp dụng lệ phí pháp lý. Lệ phí thành lập vay. Xây dựng và nội dung bảo hiểm. Chi phí di chuyển

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>