Dự án khu biệt thự Eden mở bán vào tháng 9

Theo ông Christopher Piro, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Indochina Land,  trong 45 ngày từ khi thông tin về việc ra mắt Eden vào năm 2014 được công bố, đã có hơn 1.000 lượt đăng ký tìm mua biệt thự tại đây trong bối cảnh Indochina Land chưa kích hoạt toàn bộ kế hoạch và chiến lược tiếp thị.

Thông tin chi tiết dự án Eden, liên hệ số: 0903083708 hoặc truy cập: www.edenliving.com.vn.

Hiện tại, Eden chỉ còn chưa tới 100 biệt thự sắp mở bán, trong đó dự đoán sẽ có 40-50% biệt thự sẽ có chủ trong năm nay. Lượng khách đến tham quan tăng cao để có đầy đủ thông tin về cơ hội đầu tư dài hạn và đánh giá dựa trên sự phát triển cơ sở hạ tầng trong khu vực được triển khai.

Cộng đồng biệt thự Eden có tỷ lệ không gian xanh và không thuộc xây dựng lên đến 70%.

“Chúng tôi tin tưởng việc ra mắt dự án trong bối cảnh và nền kinh tế đang phục hồi cùng với yếu tố đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây sắp hoàn thành sẽ tạo điều kiện tốt cho cả nhà đầu tư và người sử dụng. Trong giai đoạn đầu, chúng tôi sẽ đưa ra những ưu đãi đặc biệt dành tặng người ”, ông Christopher Piro chia sẻ.

Dự án Eden nằm tại phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM với hơn 100 căn biệt thự lớn nhỏ. Hện tại đã có 32 biệt thự sẵn sàng bàn giao, trong số đó đã bán thành công 15 căn. Tại đây, có nhiều loại biệt thự để khách hàng lựa chọn với diện tích các căn từ 193m2 đến hơn 1.000m2. Khi hoàn thành, dự án sẽ là một tổ hợp biệt thự cao cấp, tạo nên điểm nhấn kiến trúc và đô thị cho quận 9.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>