Dự án căn hộ diện tích nhỏ The Park Residence tại Nam Sài Gòn

Toạ lạc trên trục đường trọng yếu Nguyễn Hữu Thọ kết nối khu Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng với trung tâm TP HCM, The Park Residence được xây dựng trên khu đất rộng 2,4 ha với ba mặt giáp công viên lớn.

ThePark-Birdeyeview1.jpg

Tổng thể  The Park Residence.

Dự án gồm 4 tòa tháp cao từ 26-29 tầng được bố trí xen kẽ với nhiều tiện ích như hồ bơi, phòng tập gym, spa, sân chơi trẻ em, khu tiệc nướng, sân tennis cùng các công viên và khu công cộng lên đến 1,5ha.

Sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và hiệu quả của Singapore cùng ý tưởng thiết kế nội thất của nhà thiết kế người Italy đem đến tiện nghi với diện tích chỉ từ 52-73 m2 với cảnh quan thiên nhiên xanh mát xung quanh.

livingroom1.jpg

Thiết kế phòng khách.

Xung quanh The Park Residence có nhiều tiện ích cho cư dân như trường học các cấp, đại học quốc tế, trung tâm thương mại, bệnh viện… Từ đây cư dân chỉ cần di chuyển khoảng 15 phút là có thể đến khu vực trung tâm thành phố.

Với điểm mạnh 3 mặt giáp công viên xanh mát, tại The Park Residence, mỗi đều có góc nhìn thông thoáng, tràn ngập trong gió và ánh sáng. Vật liệu hoàn thiện được lựa chọn từ những đơn vị chuyên cung ứng cho các dự án cao cấp tại thành phố tạo nên sự an tâm và hài lòng cho khách hàng. The Park Residence được thiết kế cho những người trẻ năng động, gia đình hạnh phúc và cặp vợ chồng lớn tuổi để hưởng thụ một cuộc sống.

Bedroom-studio1.jpg

Kiến trúc phòng ngủ. Khách hàng đặt chỗ liên hệ Phòng Kinh doanh Dự án The Park Residence, Chăm sóc khách hàng: 08.73007279. Website: www.thepark.vn. 

Ông Phạm Thanh Tuấn, đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết kinh nghiệm từ việc phát triển các dự án thành công trong thời gian qua đã được áp dụng vào The Park Residence với tiêu chí đem lại dự án chất lượng cao về mọi thứ từ vị trí, hạ tầng, thiết kế, tiện ích cuộc sống cho đến các thiết bị nội thất nhưng có mức giá bán hợp lý.

“The Park Residence hướng đến những người có phong cách sống hiện đại và đòi hỏi sự tinh tế, không gian sống hoàn hảo”, ông Tuấn nhấn mạnh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>