Độc đáo Médard đèn “côn trùng”

Với vẻ ngoài đặc biệt của nó, Médard đã ngay lập tức trở thành hình ảnh cho thương hiệu mới với sự hợp tác của Modular và văn phòng thiết kế Bleijh – một sản phẩm độc đáo đánh dấu sự hợp tác của hai bên. “Đó là chiếc đèn bàn lý tưởng cho tất cả người yêu thích thiết kế”, nhà thiết kế Basten Leijh chia sẻ.

Một chiếc đèn bàn lý tưởng, đơn giản mà hiện đại

Một chiếc đèn bàn lý tưởng, đơn giản mà hiện đại

Médard là dự án khởi đầu rất thu hút, mang lại hiệu quả cực kỳ cao, bằng hình dạng thời trang của nó chứ không phải do sự tò mò. Các phiên bản theo dõi gắn trên trần và gắn trên là điển hình của các danh mục đầu tư chiếu sáng được cung cấp bởi Modular.

Đèn bàn có thể sử dụng như một chiếc đèn ngủ

Đèn bàn có thể sử dụng như một chiếc đèn ngủ

Chụp đèn là một hình trụ tròn tựa trên một thanh có 3 chân choãi ra. Các cạnh đc bo mềm mại đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các chân choãi ra với chiều cao và góc độ ngẫu nhiên.

Các chân đèn choãi ra ngẫu hứng

Các chân đèn choãi ra ngẫu hứng

Đèn Médard cho phép bạn dễ dàng cầm tay và di chuyển, với mỗi vị trí khác nhau thì nó lại có công dụng tương ứng khác nhau: giá sách, bàn học, hay thậm trí là bàn trang điểm.

Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ

Tủ Bếp Gỗ Dổi

Tủ Bếp Gỗ Pơ Mu

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>