Điều gì ảnh hưởng giá trị của bất động sản?

Nghiên cứu cho thấy hầu hết người mua chỉ mất một vài phút để quyết định có hay không họ giống như một tài sản.
Các yếu tố đó là đôi khi vượt quá sự kiểm soát của chủ nhà có thể ảnh hưởng đến quan điểm của người mua và tiêu thụ của các nhà trước khi người mua thậm chí đã bước qua cánh cửa phía trước, nói Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAXcủa Nam Phi .

can ho binh thanh 50

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Ông nói rằng lý do mà hầu hết các chuyên gia ngành công nghiệp cung cấp cho một ngôi nhà không được nhìn thấy trong một ánh sáng thuận lợi bởi người mua sẽ là vị trí của tài sản. gần gũi của một tài sản cho trường học tốt, siêu thị hoặc trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí như công viên và các tiện nghi khác đều cân nhắc rất nhiều vào các tài sản có giá trị trong mắt của người mua.
Các yếu tố khác sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức hấp dẫn của một nhà khi xem xét vị trí của nó sẽ là sự gần gũi với đường dây điện hoặc khó coi cột buồm điện thoại di động. Mặc dù hiện nay không có bằng chứng khoa học dứt khoát tồn tại mà cột buồm điện thoại di động là một mối nguy hiểm cho những người dân sống gần đó, người ta thường tránh sống gần gũi với họ và lại khả năng tiêu thụ của các tài sản có thể là một vấn đề trong tương lai.
đường cao tốc, sân bay ồn ào và bất cứ điều gì khác mà có thể được nhìn thấy bởi người mua là một ít phiền toái hoặc chướng mắt cũng sẽ ảnh hưởng đến sự hấp dẫn của một tài sản.

binh thanh

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Nhiều người mua cũng nên xem xét các điều kiện của khu phố ở nơi có tài sản nằm. Một khu phố tóm tắt rằng đã không được duy trì hoặc chăm sóc có thể đẩy người mua đi, ngay cả nếu các tài sản để bán là tốt nhất trong khu vực.
Các điều kiện của khu phố và môi trường xung quanh có thể buộc những người bán hàng hạ giá chào bán của họ ngay cả khi họ đã chăm sóc và duy trì tài sản của họ tốt.
Goslett nói nó cũng là quan trọng đối với chủ nhà để đảm bảo rằng nhà của họ có sức hấp dẫn lề đường và đứng ra từ những ngôi nhà khác trong khu phố. “Nếu hai ngôi nhà để bán trong cùng một khu vực, người mua có nhiều khả năng để mua một trong đó là thẩm mỹ nhất.”
Với lời kêu gọi kiềm chế của một nhà như là một yếu tố quyết định giá trị của một tài sản, một lớp sơn mới và một bãi cỏ tàn sát, đào thải và de-lộn xộn có thể làm cho tất cả sự khác biệt, ông nói.
Theo Goslett, một yếu tố mà nhiều người mua đang cân nhắc là sự sẵn có của xe. Điều này đặc biệt phổ biến ở những người mua muốn tiêu đề cắt hoặc tài sản nằm trong khu vực thành phố dân cư đông đúc như ở trung tâm của Thành phố Cape Town , nơi đậu xe là một cao cấp.
Trong một số trường hợp xe có bổ sung hoặc thiếu đó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng giá trị nhận thức của khách sạn với người mua. Hầu hết các tài sản này sẽ có một số loại phân bổ không gian đậu xe cho cư dân, nhưng một số người mua muốn có chỗ đậu xe cho du khách cũng.

ban can ho chung cu

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Goslett nói rằng trong khi hầu hết các đổi mới nói chung sẽ làm tăng giá trị của một tài sản, một số đổi mới bất thường có thể ảnh hưởng đến giá trị của ngôi nhà một cách tiêu cực. Phòng tập thể dục tại nhà hoặc nhà kính ví dụ, có thể là chính xác những gì chủ nhà hiện tại muốn nhưng nó có thể không nhất thiết phải khiếu nại với người mua tìm kiếm tại nhà.
đổi mới chưa hoàn thành hoặc tay nghề kém cũng có thể làm giảm giá trị tài sản. Chủ nhà nên cố gắng càng nhiều càng tốt để đảm bảo rằng tất cả các đổi mới được hoàn thành và sơn màu sắc nên được một màu trung tính.
Nó cũng quan trọng là nếu có cải tạo lớn đã được thực hiện, tất cả các tài liệu và cho phép đã được cấp bởi các cơ quan quản lý cần thiết.
Goslett nói nơi chủ nhà có thể nên tránh những cạm bẫy mà có thể làm giảm giá trị tài sản của họ và người mua nên các nghiên cứu cần thiết để tránh mua một tài sản mà có thể trở thành một gánh nặng tài chính trong tương lai.
“Kiến thức sẽ là một chìa khóa quan trọng cho người mua tìm kiếm để đầu tư vào một tài sản đó sẽ đánh giá cao về giá trị và cung cấp cho họ một lợi nhuận tốt từ đầu tư của họ,” ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>