[Dịch vụ] Cho thuê, cung cấp nhóm nhảy

Nhóm nhảy hiện đại

Nhảy hiện đại là gì? có thể nói nhảy hiện đại là thỏa sức nhảy tự do đi ngược lại những hạn chế cứng nhắc. Nhảy hiện đại xuất hiện từ đầu thế kỷ 20. Nhảy hiện đại tập trung nhiều vào việc thể hiện cảm xúc bản thân cũng như ngôn ngữ chuyển động của cơ thể. Nhảy hiện đại ít tập trung vào kỹ thuật và các quy định nghiêm khắc như các bộ môn nhảy khác.
Nhảy hiện đại được biên đạo và thiết kế vũ đạo, các bước nhảy theo cảm xúc và cảm nhận của các biên đạo về chính các bước nhảy.

Thuê nhóm nhảy hiện đại
Dịch vụ cho thuê nhóm nhảy hiện đại

Nhóm nhảy sexy

Nhảy sexy dance là gì? Nhảy sexy dance là 1 nhánh của nhảy Free Style, nhảy sexy dance không thuộc về riêng bất cứ thể loại múa đương đại nào vì bất cứ thể loại nhảy nào từ Jazz, Ballet, Hiphop…đều có nhiều phong cách thể hiện, trong đó có nhánh sexy style (Vd: Hiphop dance có nhiều nhánh như Street dance, popping, Funk Style, L.A style, power street dance, sexy street dance…). Theo cách khác sexy dance được tập hợp từ các nhánh sexy trong các thể loại nhảy và được phát triển ngẫu hứng, đầy tự do của những người sử dụng nó. Nhảy sexy dance ngoài những kĩ thuật rập khuôn song song luôn là phong cách gợi cảm của từng cá nhân.

Nhóm nhảy sexy
Cho thuê nhóm nhảy sexy dance

Nhóm nhảy cổ động (Cheerleading)

Nhảy cổ động (Cheerleading) là gì? Nhảy cổ động xuất xứ từ Mỹ thường được biểu diễn trong giờ nghỉ giải lao trước hoặc giữa các trận đấu bóng rổ, bóng đá, bóng bầu dục, quần vợt.v.v..
Nhảy cổ động là điệu nhảy với vũ đạo khỏe khoắn dứt khoát, thể hiện sự gắn kết đồng đội, sự phát triển thể chất. Một bài nhảy cổ động thường kéo dài từ 1-3 phút nhưng đòi hỏi ở người tham gia tất cả kỹ năng cơ bản của nhảy (dance) – hô (cổ động) – bê tháp (xếp tầng) và nhào lộn. Nhìn chung nhảy cổ động là sự kết hợp của đồng diễn, nhào lộn, vũ đạo (hip hop, ballet, Latin…) và trên hết là sự cảm thụ âm nhạc.

Nhóm nhảy cổ động
Cho thuê nhóm nhảy cổ động

Nhóm nhảy hiphop

Nhảy hiphop là gì? Hiphop xuất hiện từ cuối những năm 70 của thập kỉ trước, là một thể loại âm nhạc và trào lưu văn hóa xuất phát từ tầng lớp lao động. Hiphop không chỉ là nhảy mà còn bao gồm Graffity (nghệ thuật vẽ trên tường), DJing and MCing (DJ – Người chơi đĩa, MC – Hoạt Náo Viên), Rapping, Beatbox và được biết đến nhiều nhất của bộ môn nhảy Hiphop hay còn gọi là breakdance. Breakdance nghĩa là chỉ đến sự đứt đoạn trong âm nhạc và những động tác kết hợp theo điệu nhạc đó kết hợp với các động tác nhào lộn, những điệu nhảy đường phố thể hiện sự tự do, phóng khoáng.

nhóm nhảy hiphop
Cho thuê nhóm nhảy hiphop tại Hà Nội

Nhóm nhảy flamenco

Nhảy flamenco là gì? Nhảy flamenco có xuất xứ từ Tây Ban Nha. Điệu nhảy kết hợp với âm nhạc thể hiện vẻ đẹp hình thể của những vũ công bên tiếng nhạc réo rắt với những đống lửa trong bóng đêm… Các vũ công khi biểu diễn sẽ cầm vạt váy ken nhiều lớp lót, hua hua trước ngực nhằm phô diễn sức sống, nét gợi cảm của phái nữ.
Nhảy flamenco gồm có những động tác gõ nhịp chân xuống sàn, quay tít những lớp váy, với những vũ đạo bồng bềnh.
Trang phục flamenco có đặc trưng rực rỡ, nữ thường mặc váy xòe nhiều lớp ôm sát người, guitar với âm hưởng mạnh mẽ, sôi động cuồng nhiệt.
Flamenco thể hiện tình yêu, sự mất mát, nỗi luyến tiếc quá khứ đôi khi là ca ngợi vẻ đẹp của thiên nhiên.
Flamenco thể hiện phong cách tự do, phóng khoáng, ngẫu hứng, hòa quyện trong không gian âm nhạc.
Flamenco giống như chính cuộc sống vậy, các nghệ sĩ hát và múa về tình yêu, hạnh phúc, nỗi thống khổ… về tất cả những gì con người từng trải qua trong cuộc đời mình.

Nhóm nhảy flamenco
Cho thuê nhóm nhảy flamenco tại Hà Nội

Nhóm nhảy flashmob

Flash Mob là gì ? Có thể gọi flashmob là vũ điệu cộng đồng hay điệu nhảy tự phát ngẫu hứng nhờ khả năng lôi kéo đám đông và tính ngẫu hứng.
Flashmob ý nghĩa giúp giải tỏa căng thẳng và kết nối mọi người với nhau.
Flashmob thông thường chỉ để làm một trò lạ mắt, vui nhộn, ngẫu hứng vô thưởng vô phạt nhằm góp vui cho mọi người.
Flashmob trong lĩnh vực truyền thông sử dụng để gây chú ý, truyền một thông điệp cụ thể nào đó. Hay còn sử dụng cho những mục đích khác nhau ví dụ như việc tỏ tình, quảng cáo…

Nhóm nhảy flashmob
Cung cấp nhóm nhảy flashmob tại Hà Nội

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>