Đầu tư vào hai hoặc nhiều tài sản

Với nhà ở nhiều châu Phi Nam địa điểm cùng dấu hiệu hiển thị cuối cùng của giá tăng chậm nhưng không đáng kể, nó bây giờ là một thời điểm tốt để mua một tài sản thứ hai hoặc thứ ba.
Theo Bill Rawson, chủ tịch của Rawson Property Group, triết lý của việc mua ít nhất một nhà mỗi năm để xây dựng một danh mục đầu tư bất động sản vẫn có giá trị – đối với những người có thể có được trái phiếu. Với mức lãi suất ở mức giá hiện tại của họ và vẫn còn thấp, ông nói, nó làm cho không có ý nghĩa để được bỏ qua thị trường bất động sản.

nha mat tien go vap 14

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Ngoài ra, Rawson nói, bây giờ là thời điểm tốt để áp dụng cho một lãi suất cố định để chạy cho hai, ba, thậm chí bốn năm.

“Thậm chí nếu các ngân hàng khẳng định rằng nó chỉ có thể đồng ý với một trái phiếu như vậy nếu tỷ lệ một phần trăm hoặc cao hơn 1,5 phần trăm so với tốc độ hiện tại, tôi vẫn khuyên mọi người nên đi cho nó.”

Nếu nó có nghĩa là kéo dài tài chính của họ, các nhà đầu tư tiềm năng nên bây giờ được xem xét những lợi thế của việc sở hữu một vài tài sản, ông chỉ ra.

Ông nói rằng luôn có những cơ hội đầu tư tốt, ngay cả khi, giống như bây giờ, thị trường được cải thiện nhưng nó có thể mất công sức để tìm thấy chúng, nói từ kinh nghiệm của họ, nhiều nhà đầu tư không có đủ rắc rối và tiết kiệm đồ nghiên cứu của họ.

Go vap

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Ông sẽ khuyên bạn nên sử dụng một đại lý bất động để giúp đỡ trong việc tìm kiếm?

Chắc chắn, nhưng nó sẽ là một sai lầm nếu chỉ sử dụng một đại lý, chứ không phải tham khảo ý kiến hai hoặc nhiều hơn các đại lý để bạn có thể lựa chọn tốt nhất từ những gì họ đã có sẵn, ông nói.

Có đề nghị một mức lãi suất cố định Rawson của chỉ ra rằng ông thấy giá tăng đáng kể bởi 2014/2015?

ban nha mat pho

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Không nhất thiết, ông nói, nhưng sự yên tâm rằng một thỏa thuận như vậy có thể cho và khả năng ngân sách trong tương lai gần sẽ, theo quan điểm của tôi, làm cho một động thái tốt ngay bây giờ, đặc biệt là khi nền kinh tế Nam Phi, với 2,5 tỷ lệ phần trăm tăng trưởng và lạm phát chứa hợp lý, được thực hiện tốt hơn so với ít nhất một phần ba của những nơi khác trên thế giới và điều này, cùng với những khó khăn nhiều người có trái phiếu thế chấp nhận được, chắc chắn sẽ tăng giá nhà.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>