Cùng nhìn qua căn hộ nhỏ 37m² đẹp như mơ của nhà thiết kế nghệp dư

Ý tưởng bố trí căn hộ 37m² có đủ tất cả các không gian như phòng khách, ăn, bếp, nghỉ ngơi trong cùng một mặt bằng, lại phân tách từng khu vực thật rõ ràng luôn là điều chẳng dễ dàng với bất cứ ai, cho dù là những kiến trúc sư lâu năm, giàu kinh nghiệm, thế nhưng Kay Rozynski – một sinh viên ngành thiết kế đã làm được, không những vậy còn làm rất tốt khi từng không gian trong căn hộnhỏ đều rất mềm mại và đẹp mắt.

Diện tích 37m² của căn hộ nhỏ không làm khó được Kay Rozynski khi nhà thiết kế nghiệp dư này xoay sở cho mình đủ các không gian cần thiết một cách khoa học và đẹp mắt.

 

'. Căn hộ nhỏ 37m² đẹp như mơ của nhà thiết kế nghệp dư .'

Căn hộ nhỏ xinh đẹp của Kay Rozynski.

Dạo qua các không gian trong nhà, có thể nhận thấy cách làm của Kay không mới nhưng rất hợp tình, hợp lý và vẫn giữ được những nét cá tính riêng của mình trong không gian sống. Đầu tiên là màu trắng kem được sơn phủ ở tất cả các bức tường để mang đến căn hộ sự sạch sẽ, rộng rãi, tiếp đó là đồ nội thất được sử dụng tiết chế nhưng lại có màu sắc rực rỡ để tạo nên những điểm nhấn đẹp. Cuối cùng, để căn hộnhỏ 37m² được gọn gàng, Kay đã thiết kế toàn bộ căn hộ dưới dạng mở và dùng chính nội thất làm “tường” ngăn để chia tách các không gian.

'. Căn hộ nhỏ 37m² đẹp như mơ của nhà thiết kế nghệp dư .'
Khu vực phòng khách được đưa ra gần cửa sổ đầy nắng với chiếc sofa nhỏ
êm ái và 2 chiếc bàn ấn tượng được tạo nên từ những thanh gỗ nhỏ.

'. Căn hộ nhỏ 37m² đẹp như mơ của nhà thiết kế nghệp dư .'
Sofa kê xoay lưng vào khu bếp – ăn tạo nên sự riêng biệt trong không gian chung.
Đồng thời Kay cũng khéo léo sử dụng những tấm thảm có độ rộng và họa tiết
khác nhau để phân vùng cho 2 không gian liền kề: giường ngủ và nơi tiếp
khách. Đây là cách làm rất thông minh và hiệu quả mà lại dễ học hỏi
trong trang trí nhà.

Khu vực bếp – ăn được tận dụng bố trí riêng biệt ở góc hụt của căn hộ. Nhìn chung khu vực này không có gì quá nổi bật, đồ dùng hạn chế, thiết kế gọn nhé để phù hợp với không gian nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu nấu nướng. Chiếc bàn bếp kiêm tủ lưu trữ ngoài những nhiệm vụ cụ thể như chính tên của nó, còn có tác dụng như một vách ngăn chặn giữa nơi nấu nướng với các không gian sinh hoạt khác.

'. Căn hộ nhỏ 37m² đẹp như mơ của nhà thiết kế nghệp dư .'
Một bức tường bếp được sơn đen để kiêm nhiệm thêm tác dụng làm bảng ghi công thức
nấu nướng hay những đầu việc cần làm.

'. Căn hộ nhỏ 37m² đẹp như mơ của nhà thiết kế nghệp dư .'
Chiếc bàn bếp cùng phần sàn khác biệt là điểm tách biệt giữa khu bếp và các
không gian sinh hoạt khác trong nhà.

Căn hộ nhỏ xinh của Kay Rozynski là minh chứng cụ thể cho việc không gian sống dù nhỏ vẫn có thể rất đẹp và tiện nghi nếu bạn biết cách bố trí và trang trí hợp lý. Vì vậy bạn đừng quên tham khảo những ý tưởng thông minh của Kay để làm mới ngôi nhà của mình nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>