Chuyện nghề: Nhân viên PG và những buồn vui

, tiếp thị thường được gọi là (Promotion Girl) hoặc (Promotion Boy). Là những nhân viên giúp bạn mang sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng bằng cách phát tờ rơi, giới thiệu sản phẩm, mời khách hàng tham gia chương trình hoạt náo, tham gia trò chơi hoặc diễu hành trên đường phố với logo và trang phục mang nhãn hiệu của bạn.

Chúng tôi có một đội ngũ cộng tác viên thường xuyên đông đảo đang là sinh viên các trường đại học, cao đẳng. Đã từng tham gia nhiều chương trình như các game online RAN, Vua bóng đá, hoặc là các sản phẩm tiêu dùng.

Với ngoại hình xinh xắn và phong cách trẻ trung, năng động, các bạn đã biến chương trình tiếp thị trở nên ấn tượng, và thu hút.

(Chương trình của Pepsi)

(Ngân hàng Quân đội)

Thêm vào đó, kỷ luật là một yếu tố thiết yếu để dẫn tới thành công. Vì thế, đội ngũ quản lý luôn bám sát nhân viên xuyên suốt chương trình, và thường xuyên kiểm tra đột xuất thái độ làm việc của nhân viên giúp chương trình luôn đạt hiệu quả cao.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>