Chọn mua nhà ở những khu vực phù hợp với cuộc sống của bạn

Mọi người đều biết rằng điều quan trọng để chọn vị trí tốt khi bạn mua một , nhưng bạn cũng cần phải suy nghĩ về lối sống mà bạn muốn như là một chủ nhà.
“Người những ngày này cần phải xem xét các yếu tố như thời gian đi lại và chi phí vận chuyển, giá thành phố, gần các cửa hàng, trường học và các địa điểm vui chơi giải trí, và các chi phí an ninh và bảo trì ngoài giá bất động sản và lợi nhuận tiềm năng,” Tjaart van der Walt nói, Giám đốc điều hành của RealNet nhóm cơ quan bất động.

“Trước đây, nó là dễ dàng chỉ để thiết lập điểm tham quan của bạn về việc sở hữu một ngôi nhà ở một trong những vùng ngoại ô mức giá cao nhất của thị trấn, thành phố của bạn, như những là không tránh khỏi khu vực cũ sang trọng mà giao tốt nhất lợi nhuận trên đầu tư bất động sản và cũng là thuận tiện gần nơi làm việc, cửa hàng, trường học tuyệt vời.

“Nhưng thời gian thay đổi, và căn nhà cũ lan man và khu vườn lớn bây giờ được coi là nợ của nhiều người mua tiềm năng vì họ có nhiều tốn kém và tốn thời gian để duy trì và an toàn. Do đó, vùng ngoại ô đã được đánh giá một lần ‘hấp dẫn nhất’ có thể bây giờ không phải là điều chắc chắn rằng họ đã một lần về lợi nhuận đầu tư. ”

Mặt khác, theo ông, những năm gần đây cũng đã chỉ ra nhiều chủ nhà các cạm bẫy có thể sống trong “nước” ở vùng ngoại ô của thành phố. “Trong khi chi phí và giá đất có thể rẻ hơn tại các khu vực như vậy, và không khí có thể được sạch hơn, dịch vụ đô thị thường thiếu, bảo mật có thể được tinh ranh, và đi lại lần và chi phí do đường xấu đi, tăng ùn tắc và giá nhiên liệu cao hơn có nhiều trường hợp trở nên khủng khiếp.

ban nd6632

Tin đăng mặt tiền trên website NhaDatSo.com

“Và trên hết, sự biến động lãi suất nhanh chóng trong vài năm trở lại đây và suy thoái kinh tế gần đây đã cho thấy rõ nhiều chủ nhà sự điên rồ của mình kéo dài quyền giới hạn tài chính của mình để mua được một ngôi nhà ở khu vực ‘đúng’. Thật vậy, khuyến nghị của chúng tôi là những ngôi nhà không bao giờ nên mua vào uy tín hoặc lịch sử của một khu vực, nhưng về sự phù hợp của một khu vực trong điều kiện cân nhắc lối sống riêng của người mua.

ban nha rieng

Danh mục bán nhà trên website NhaDatSo.com

“Nếu bạn là một cặp vợ chồng trẻ chỉ là bắt đầu, ví dụ, nó làm cho không có loại ý nghĩa để mua một ngôi nhà gia đình ở một vùng ngoại ô của gia đình. Thay mua một căn hộ hoặc nhà phố và chọn một khu vực gần công việc mà cũng có cửa hàng gần đó, nhà hàng, khu giải trí và một phòng tập thể dục hoặc các cơ sở thể thao khác mà bạn có khả năng sử dụng. Bằng cách đó, bạn có thể tiết kiệm tiền vào trái phiếu và giao thông vận tải và thực sự thích được một người chủ nhà vì ngân sách của bạn không được kéo dài đến giới hạn mỗi tháng.

tim ban hm1

Tìm kiếm cho thuê biệt thự trên website NhaDatSo.com

“Tương tự như vậy, nếu bạn có một gia đình, lựa chọn tốt nhất của bạn sẽ là khu vực cung cấp một trường học tốt và / hoặc một trường đại học gần nhà và không phải là quá xa công việc để bạn không phải đi làm trong những gì cần được thời gian gia đình. Và một lần nữa, hầu hết mọi người sẽ tốt hơn nếu mua một căn nhà trung bình tại một mức giá trung bình chứ không phải là đóng đai tự sống trong một biệt thự. Sở hữu nhà có nghĩa là để mang lại sự thoải mái, không cung cấp cho bạn mức độ căng thẳng cao. ”

Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi ngay bây giờ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

11111

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>