Chòm sao Ma Kết trong năm 2016 hành trình trưởng thành hoàn hảo

Nhiều sẽ đạt được bước tiến bộ, trưởng thành mạnh mẽ về mặt tư duy, tâm lý. Bạn chớ nên lo nghĩ về một số thất bại nhỏ. Điều quan trọng là ở cuối con đường, bạn sẽ đạt được những thứ to lớn hơn, đáng kể hơn, vĩ đại hơn trên hành trình trưởng thành của mình.

Trong 12  thì Ma Kết 2016 những người có ngày sinh từ 22/12-19/1 sẽ đạt được bước tiến bộ, trưởng thành mạnh mẽ về mặt tư duy, tâm lý. Bởi vậy, bạn chớ nên lo nghĩ về một số việc không như ý.

2016 không hề bình yên, nhưng đáng mong đợi đang chờ đón Ma Kết. Tử vi chia năm của bạn thành 5 giai đoạn nổi bật. Từ tháng 1 cho tới cuối tháng 3, màu sắc cuộc sống của bạn khá một màu, đơn điệu. Nó có thể không náo nhiệt, năng động như bạn mong muốn, nhưng cũng không phải theo nghĩa xấu.

Bạn nên tạm gác lại những kế hoạch, tiệc tùng, chuyến đi quy mô lớn. Nếu bạn cố ý làm, trải nghiệm thu về sẽ ít hơn những gì lẽ ra bạn phải được đón nhận. Về phương diện tình cảm, bạn nên thận trọng trong lời nói cũng như cách cư xử nếu không muốn sóng gió nổi lên.


ma kết 2016 hành trình trưởng thành hoàn hảo
Giai đoạn đáng lưu ý thứ 2 bắt đầu từ tuần thứ 3 của tháng 3, kéo dài tới cuối tháng 5. Ma Kết 2016 sẽ trải qua khoảng thời gian cực kỳ năng động, tươi sáng. Bạn nên tranh thủ triển khai các kế hoạch, ý tưởng quan trọng. Năng lượng mạnh mẽ của sao Hỏa sẽ ủng hộ bạn. Những phần thưởng tuyệt vời trong công việc đang chờ bạn thâu tóm.

Nếu bạn có cơ hội thăng tiến ở cơ quan hiện tại, đây sẽ là lúc mơ ước của bạn có khả năng thành hiện thực nhất. Bên cạnh sự ủng hộ của số phận, bạn cũng cần nỗ lực phần mình. Bạn chỉ cần cư xử thận trọng, chân thành, và trước sau như một. Sao Hỏa sẽ giúp bạn hạ gục đối thủ nếu có.

Giai đoạn thứ 3 bắt đầu từ đầu hè và kết thúc vào tuần đầu tiên của tháng 9 diễn ra khá thanh bình. Bạn không cần phải thấp thỏm lo lắng sẽ xảy ra những sự kiện bất ngờ hay bước ngoặt làm bạn trở tay không kịp. Mọi chuyện sẽ diễn ra theo đúng lịch trình.

Bạn có thể giảm bớt khối lượng công việc lẫn chuyện tình cảm cá nhân. Đây không phải thời điểm thích hợp để tính toán đầu tư lớn. Bạn nên quan tâm nhiều tới sức khỏe. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chạy bộ đều đặn, hoặc đến phòng tập gym.

Giai đoạn thứ tư bắt đầu từ tuần thứ 2 của tháng 9 cho đến cuối tháng 10. Trong mùa thu, lúc đa số rơi vào tâm trạng ủ ê, bạn lại quay cuồng với đủ sự kiện. Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian và sự quan tâm, chăm sóc cho gia đình, bạn bè thân thiết. Một vài người trong số họ đang cần được giúp đỡ.

  • Những sản phẩm Trang Suc Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!


tử vi 2016 ma kết nên làm những việc trọng đại vào cuối năm
Phần còn lại của năm 2016 rất lý tưởng cho chuyến đi du lịch, đám cưới, hoặc những cuộc tiệc tùng, lễ hội, kỷ niệm hoành tráng. Bạn chỉ cần chuẩn bị tâm lý vì không phải sự kiện nào cũng diễn ra thuận lợi như bạn dự tính. Những điều tuyệt vời, vui vẻ, hấp dẫn sẽ mang lại màu sắc tươi sáng, đầy sức sống cho cuộc sống của Ma Kết.

Nhiều Ma Kết 2016 sẽ đạt được bước tiến bộ, trưởng thành mạnh mẽ về mặt tư duy, tâm lý. Bạn chớ nên lo nghĩ về một số thất bại nhỏ. Điều quan trọng là ở cuối con đường, bạn sẽ đạt được những thứ to lớn hơn, đáng kể hơn, vĩ đại hơn trên hành trình trưởng thành của mình.

Những mẫu trang sức phong thủy vừa thời trang vừa mang may mắn:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>