Chiêm ngưỡng vẻ đẹp dự án Nhà Vanglo thiết kế bởi LWPAC

Phương pháp thiết kế tập trung trên các yếu tố như khả năng thích ứng và linh hoạt khi điều kiện sống thay đổi, đón nhận ánh sáng ban ngày , đảm bảo sự riêng tư, tiếp cận với cuộc sống bên ngoài. Bên cạnh việc sử dụng để ở thì một phần ngôi nhà sẽ được cho thuê để tăng thu nhập cho gia chủ.

Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng tổng thể

Không gian chức năng tổ chức theo chiều dọc bao gồm : phòng sinh hoạt chung, khu vui chơi, phòng giải trí cùng với một sân thượng tuyệt đẹp được đặt trên tầng cao nhất . Ngôi nhà được thiết kế với đường nét mạnh mẽ hiện đại . Nó đại diện cho ý tưởng hòa nhập giữa hiện đại và lịch sử trong khu phố.

© Ema Peter

Ảnh © Ema Peter

Ngôi nhà được thiết kế như một hình thức nghệ thuật đô thị. Các tấm bê tông trắng có đường rãnh thống nhất toàn bộ mặt tiền ngôi nhà . xóa mờ ranh giới giữa các tầng. Mái nhà và mặt tiền tạo ra một hình thức tiếp diễn kiến trúc. Các cửa sổ phía Nam  giống như biểu hiện trừu tượng xuyên thủng lớp vỏ bên ngoài để nhận lấy ánh sáng ban ngày và giải phóng sự riêng tư.

Mặt cắt

Mặt cắt

Tủ Bếp Gỗ Dổi

Tủ Bếp Gỗ Pơ Mu

Tủ Bếp Gỗ Giáng Hương

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>