Chevrolet Spin với nội thất hấp dẫn dù “nhỏ con” hơn Toyota Innova

Tại Thái Lan, Spin sẽ được bán với phiên bản LTZ, sử dụng động cơ 1.5L công suất 107 mã lực, mô-men xoắn 148Nm., đi kèm cùng hộp số tự động 6 cấp. Đối với thị trường Indonesia, khách hàng có thêm lựa chọn động cơ 1.3L turbodiesel, công suất 75 mã lực, mô-men xoắn 190Nm.

vừa ra mắt tại Thái Lan chiếc mang tên Spin. Chiếc xe này có kích thước nhỏ hơn Toyota Innova nhưng có nội thất hấp dẫn hơn.

Hình ảnh Thêm xe 7 chỗ cho thị trường Đông Nam Á số 1

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

được ra mắt tại thị trường Thái Lan

Về ngoại thất, Spin không có nhiều nét nổi bật khi duy trì thiết kế tương tự như mẫu sedan Cobalt. Trong khi đó, không gian nội thất gây ấn tượng với cụm điều khiển trung tâm kỹ thuật số và khoang chứa hành lý có dung tích tối đa 1.668 lít khi gập hàng ghế sau.

Tại Thái Lan, Spin sẽ được bán với phiên bản LTZ, sử dụng động cơ 1.5L công suất 107 mã lực, mô-men xoắn 148Nm., đi kèm cùng hộp số tự động 6 cấp. Đối với thị trường Indonesia, khách hàng có thêm lựa chọn động cơ 1.3L turbodiesel, công suất 75 mã lực, mô-men xoắn 190Nm.

Hình ảnh Thêm xe 7 chỗ cho thị trường Đông Nam Á số 2

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

Xe có kích thước khá nhỏ nhưng đủ chỗ cho 7 người

Thân xe khá cao cùng với trang bị cửa sau mở cánh thay vì cửa lật, Spin chính là sự kết hợp của dòng xe minivan và SUV. Cụ thể, kích thước của xe dài 4.343 mm, rộng 1.727 mm và cao 1.651 mm. Spin cũng được trang bị ghế có thể dịch chuyển tùy ý để tăng diện tích khoang chứa đồ.

“Đây là mẫu xe được thiết kế dành riêng cho thị trường Indonesia. Chính người Indonesia đã thiết kế Chevrolet Spin. Do đó, chúng tôi hoàn toàn có thể tự hào về Spin”, ông Martin Apfel, chủ tịch GM Đông Nam Á, phát biểu.

Hình ảnh Thêm xe 7 chỗ cho thị trường Đông Nam Á số 3

Nội that đơn giản nhưng thiết kế đẹp

Chevrolet Spin khi ra mắt chính thức sẽ phải đối đầu với các đối thủ cùng phân khúc như Toyota Avanza hay Suzuki Ertiga. Phân khúc này hiện tại vẫn chưa có hãng xe nào “khai màn” tại Việt Nam.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>