CEO của Suzuki từ chức

Thông báo này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi các cơ quan chức năng Nhật Bản tiến hành lục soát trụ sở của hãng để phục vụ công tác điều tra sự bất nhất trong số liệu về mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải của nhiều mẫu xe bán tại thị trường nội địa.

CEO Osamu Suzuki và phó chủ tịch Osamu Honda của Suzuki đã tuyên bố từ chức trong bối cảnh công ty vẫn đang bận rộn xử lý cuộc khủng hoảng gian lận mức tiêu thụ nhiên liệu của xe.

CEO của Suzuki từ chức
từ chức

♣ Bạn đang tìm nơi để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Website Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ!

Suzuki đã thừa nhận có sử dụng một phương pháp đo mức tiêu thụ nhiên liệu chưa được công nhận, dẫn tới sự sai khác kết quả. Thay vì sử dụng phương pháp thử nghiệm chạy thử xe như quy định, công ty đã dùng phương pháp tính toán kết hợp khả năng chịu tải của các bộ phận trên xe.

Ngoài thông báo lãnh đạo từ chức, Suzuki cũng phác thảo kế hoạch cắt giảm tiền lương thưởng của toàn bộ lãnh đạo cấp cao.

 Tìm thông tin. kinh nghiệm mua bán xe hơi, truy cập ngay website uy tín của Xe Hoi Viet.

Theo đó, các vị trí giám đốc sẽ không có thưởng năm 2015 và của các vị trí quản lý cấp dưới sẽ bị cắt giảm một nửa. Trong khi đó, thưởng tháng sẽ bị giảm tới 40%.

Trong thông cáo báo chí, Suzuki cho biết, sự thay đổi nhân sự cấp cao và cắt giảm lương thưởng là nhằm làm rõ trách nhiệm của ban lãnh đạo công ty đối với sự việc.

Các cơ quan quản lý Nhật Bản hiện chưa công bố kết quả điều tra.

 Truy cập để có thêm nhiều thông tin về các dòng xe khác:

• Xe LEXUS

• Xe TOYOTA

• Xe AUDI

• Xe CHEVROLET

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>