Bí quyết để kéo dài tuổi 20

 • Nên biết cách chọn và kết hợp thực phẩm trong các bữa ăn hàng ngày. Hãy ăn nhiều protein, chất xơ, axit amin và ít chất béo, đường, bột sẽ giúp cơ thể bạn trẻ mãi không già.

Là phụ nữ ai cũng muốn lưu giữ mãi nét tuổi thanh xuân, nếu biết cách kết hợp một cách khoa học giữa ăn uống và vận động, tuổi 20 sẽ …

 

 

 • 1

  Ăn nhiều vào buổi sáng

  Qua một đêm nghỉ ngơi, sáng sớm thức dậy cơ thể cần nhiều dinh dưỡng để tạo năng lượng mới. Tuyệt đối không dùng trà hay cà phê.

  Bột yến mạch trộn với trái cây hay một quả trứng luộc, tô cháo, bánh mì, nước quả… là những lựa chọn tốt cho bữa sáng.

 • 3

  Ngủ đủ 7-8 tiếng/ngày

  Đừng nghĩ rằng ngủ ít sẽ gầy đi. Một người ngủ có 4-6 tiếng/ngày sẽ có nguy cơ bị béo, vì khi không ngủ đủ cơ thể sẽ sản xuất ra một loại hocmon làm chậm quá trình trao đổi chất, tăng sự thèm ăn vào ngày hôm sau.

  Tốt nhất bạn nên dậy lúc 7h và ngủ lúc 11h. Không xem tivi, chỉ nên đọc truyện hay tắm nước nóng trước khi ngủ là tốt nhất.

 • 4

  Ăn mật ong

  1-3 thìa mật ong /ngày không những giúp da bạn đẹp lên mỗi ngày mà còn chống sự lão hóa, tốt cho máu, ngăn ngừa bệnh tim và rối loạn hệ tuần hoàn.

  Có thể ăn bánh mì phết mật ong cho bữa sáng hay một cốc nước trà mật ong vào xế chiều.

 • 5

  Tập thể dục

  20 phút cho các bài vận động buổi sáng và 30 phút đi bộ vào buổi tối sẽ làm bạn cảm thấy trẻ mãi.

  Tập thể dục giúp tiêu thụ lượng calo nhanh và tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể, giúp mọi cơ quan vận hành tốt.

 • 6

  Ăn uống lành mạnh

  Nên biết cách chọn và kết hợp thực phẩm trong các bữa ăn hàng ngày. Hãy ăn nhiều protein, chất xơ, axit amin và ít chất béo, đường, bột sẽ giúp cơ thể bạn trẻ mãi không già.

 • 7

  Uống nước trước và sau khi ăn

  Trước và sau khi ăn nên bổ sung nước cho cơ thể. Khi cơ thể thiếu nước, mức trao đổi chất sẽ giảm 2%. Tốt nhất lúc này nên uống nước lọc hay nước quả để kích thích tiêu hóa, tránh trà, cà phê, soda…

Theo dacsanvungque.
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Chứng Khoán
Tin Tức Doanh nghiệp
Chính sách Kinh Tế
Quản trị Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>