Bất cứ mùa nào là tốt để bán, mua

Nếu bạn đang nghĩ đến việc của bạn, nó sẽ quan tâm để biết rằng nhu cầu có xu hướng thay đổi từ tháng đến tháng, và từ mùa này sang mùa.

biet thu quan 9 26

Tin bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Nhưng, ông Mike Greeff, CE của Greeff tính , điều này không nên ngăn chặn bất cứ ai từ tiếp thị nhà của họ và khi nó phù hợp với họ.
“Những tháng đầu năm thường thấy một sự gia tăng lớn về số lượng các ngôi nhà có sẵn và trong doanh thu bán hàng. Đây là, tất nhiên, do các chương trình khuyến mãi, về hưu, dư thừa và thay đổi nhân sự diễn ra tại thời điểm đó trong năm cũng như những thay đổi trường học và bắt đầu học đại học, “Greeff nói.
“Thời tiết tốt cũng đóng một vai trò quan trọng vào thời điểm này, đặc biệt ở những nơi Cape chúng tôi không có giông bão mùa hè.”
Sản ven biển, và đặc biệt là những người gần Cape Town , bán đặc biệt tốt trong tháng một-Tháng tư thời gian, Greeff nói.
Greeff nói kỳ nghỉ hè, với vui chơi giải trí ngoài trời thường xuyên của họ, cũng làm cho mọi người nhận thức được thế nào tốt hơn nhà nhất định phù hợp với lối sống ngoài trời. “Trong một số trường hợp, điều này dẫn đến một mong muốn mạnh mẽ để nâng cấp và cải tạo hay và để bán ngôi nhà đang diễn ra.
“Mong muốn theo kịp với Jones ‘là một động lực mạnh mẽ để mua.”
Mặc dù quảng cáo của nó giảm đi khoảng 15% trong mùa đông, Greeff nói, những tháng này luôn tạo ra một loại cây trồng của người mua tốt – và những người mua tại thời điểm này có xu hướng nghiêm trọng và muốn có được công việc thực hiện càng sớm càng tốt.
“Phải mất một quyết tâm nhất định phải đi ra ngoài vào một buổi tối mưa lạnh để nhìn vào một ngôi nhà.mua mùa đông của bạn, bạn có thể yên tâm, là một người mua nghiêm trọng. “
Thông điệp của ông, do đó, là có lợi ích tiếp thị rõ ràng trong tất cả các mùa, và điều này nên được lưu ý bởi người bán cũng như người mua.

quan 9

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“Cũng như hiện nay gần như không thay đổi trong một thời gian tốt để mua, vì vậy bây giờ cũng là thời điểm tốt để bán. Nếu đại lý của bạn là thẩm quyền, bạn có thể bán hoặc mua thỏa đáng tại bất kỳ thời gian của năm. Đó chắc chắn là một huyền thoại mà bạn phải đợi cho mùa xuân để tìm một người mua tốt hay một thị trường bán hàng tốt. “
Laurie Wener, Pam Golding Properties ‘(PGP) MD cho Western Cape , cho biết suy thoái mùa đông truyền thống đang diễn ra một lần nữa trong năm nay. “Một lý do lớn cho điều này là sự ảnh hưởng của các môn thể thao như bóng đá, bóng bầu dục và bóng cũng như những ngày nghỉ học dài thêm.”
“Tôi phải thêm rằng năm 2010 của mùa hè và mùa đông bán hàng đã vượt xa những năm trước. Vì vậy, nó từ từ nhặt. “
ban biet thu

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Cô đồng ý với Greeff đó có cả mặt tích cực và tiêu cực liên quan đến bán vào mùa đông. “Về mặt tích cực, có nói chung là ít cổ phiếu có sẵn, do đó có nghĩa ít cạnh tranh. mua nghiêm trọng tại Cape Town thường muốn để xem tài sản và mua trong điều kiện tồi tệ hơn khi họ có thể đánh giá nếu có bất kỳ rò rỉ. “
“Những khó khăn bao gồm thời tiết mùa đông ảm đạm làm giảm ánh sáng và màu sắc, và các khu vườn không phải là lúc tốt nhất của họ.”
Cô cho biết doanh số mùa đông có cho đến nay và lớn bao gồm nhà ở cho người dùng cuối. “Điều này là trái ngược với đầu cơ và nhà đầu tư mua vào. Thuộc tính được định giá theo các điều kiện thị trường hiện hành thường được bán khá nhanh chóng. “- Eugene Brink

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>