“Bà mẹ nhí” phấn khởi khi được hết hạn cấm diễn

Nữ diễn viên, ca sĩ hứa sẽ lựa chọn trang phục cẩn thận hơn khi bước lên sân khấu. 

 Đầu tháng 9/2013, ca sĩ bị cấm diễn trên toàn quốc vì hành vì “ăn mặc phản cảm khi trình diễn văn hóa nghệ thuật”. Sau sáu tháng “treo mic”, Phương Trinh vừa thông báo, cô đã được biểu diễn trở lại từ trước Tết Nguyên Đán. “Bà mẹ nhí” chia sẻ, cô rất vui vì đã có thể tái ngộ với khán giả trên sân khấu.

Phương Trinh kể lại: “Cuối tháng 1, tôi nhận được thông báo lên nộp phạt hành chính từ Cục Biểu diễn. Nhưng vì không nhận được công văn chính thức nào từ Cục biểu diễn nên tôi vẫn cứ nóng lòng chờ đợi một tờ giấy phép gửi về nhà. Hỏi một số người quen, họ cho biết nếu đã đóng phạt thì xem như gỡ bỏ lệnh cấm diễn. Tôi chưa tin lắm nên gọi lên cho Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP HCM thì nhận được câu trả lời đúng là như thế”.

angelapt 03 7511 1382150024 3707 1392626697 Angela Phương Trinh hào hứng khi được hết hạn cấm diễn

Phương Trinh hạnh phúc khi được biểu diễn trở lại.

Angela Phương Trinh cho biết, sáu tháng ở nhà, cô đã suy ngẫm và rút ra được những bài học kinh nghiệm đáng giá. Nữ ca sĩ hứa sẽ không bao giờ ăn mặc phản cảm dù là đi hát hay đi sự kiện. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ hạn chế nhận lời mời biểu diễn ở quán bar, những nơi yêu cầu ca sĩ phải ăn mặc sexy quá mức. “Tôi cũng đang tiến hành thực hiện một số sản phẩm âm nhạc chất lượng để thể hiện sự tôn trọng với khán giả của mình khi trở lại sân khấu”.

Từ khi bị cấm diễn, Phương Trinh tỏ ra thận trọng hơn khi nhận lời tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật. Dịp Noel vừa rồi, Phương Trinh cũng cho ra mắt một MV dành tặng khán giả. Gần đây nhất, cô còn chuyển sang kinh doanh quán bar.

Quỳnh Anh

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>