6 style Makeup sẽ bùng nổ từ New York Fashion Week

Lông mày đậm, son ánh kim, phấn mắt xanh ngọc… là những trào lưu make-up có thể ‘gây bão’ năm nay.

3 4113 1392441637 6 trào lưu Makeup từ sẽ gây bão từ New York Fashion Week

Lông mày đậm và son hồng tím

Chuyện gia trang điểm Diane Kendal chia sẻ: “Lông mày đậm có thể khiến khuôn mặt có nét nam tính. Tuy nhiên, nếu tạo dáng lông mày hơi cong và kết hợp với son hồng tím thì phái đẹp sẽ trở nên quyến rũ, nồng nàn hơn với cách trang điểm này”.

1 7176 1392441637 6 trào lưu Makeup từ sẽ gây bão từ New York Fashion Week

Kẻ mắt nhũ vàng

Trong khi vẽ viền mắt đen đã trở thành truyền thống và quen thuộc, tông nhũ vàng sẽ đem lại nét mới mẻ, hiện đại. Nếu muốn nổi bật và cá tính hơn, các nàng có thể kẻ mắt đậm với tông hồng ngay sau khi sử dụng sắc nhũ vàng.

5 5672 1392441637 6 trào lưu Makeup từ sẽ gây bão từ New York Fashion Week

Mắt khói

Đây không phải là phương pháp make-up mới lạ nhưng sự khéo léo trong cách chọn gam phấn mắt sẽ đem lại nét phá cách thú vị. Chuyên viên trang điểm Gucci Westman cho biết: “Mắt khói tông nâu xám là gợi ý hoàn hảo cho cách trang điểm ban ngày, đặc biệt là trong mùa hè. Cách thực hiện như sau: bạn phủ toàn bộ bầu mắt với màu nâu rồi dùng cọ tán nhẹ lớp phấn tông xám từ đầu cho tới đuôi mắt kết hợp kẻ nâu viền mắt dưới”.

2 2100 1392441637 6 trào lưu Makeup từ sẽ gây bão từ New York Fashion Week
Mắt xanh – môi đỏĐôi mắt đánh phấn nhũ xanh ngọc phối hợp với môi đỏ nồng nàn sẽ tạo sức cuốn hút cho phái đẹp khi dự tiệc vào buổi tối. Năm nay, sắc xanh ngọc đem đến luồng gió mới trong cách make-up và giúp bạn làm mới style hiệu quả.
6 4250 1392441637 6 trào lưu Makeup từ sẽ gây bão từ New York Fashion Week

Son ánh kim

Trong những năm gần đây, sức hút của son màu ánh kim khiến phái đẹp “nghiêng ngả” bởi bởi sự độc đáo, đặc biệt là những cô nàng cá tính yêu thích phong cách trang điểm cổ điển pha lẫn hiện đại. Sắc môi tím kết hợp phấn mắt nâu là lựa chọn tuyệt vời cho những buổi tiệc đêm.

4 7563 1392441637 6 trào lưu Makeup từ sẽ gây bão từ New York Fashion Week

Phấm mắt màu bạc

Chuyên viên trang điểm Charlotte Tilbury đã miêu tả phấn mắt bạc là “sắc màu của tương lai” bởi nó tạo sự sắc sảo mà sexy, lôi cuốn. Các nàng nên tô son gam hồng khi áp dụng phấn mắt màu này.

Lê Hằng
Ảnh: Allure

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>